Sắc màu Cuộc Sống

Bà Phương Hằng lại réo tên NS Hoài Linh và Võ Hoàng Yên, khẳng định tìm ra nhân vật quan trọng phía sau

Linh Chi
Chia sẻ

"Hoài Linh là nghệ sĩ có tài thực sự mà sao lại đi cấu kết với với một con người mất nhân nghĩa (ý nói ông Võ Hoàng Yên)...", bà Phương Hằng nói trên livestream tối 14/5.

Trong các livestream chia sẻ về những vấn đề xung quanh chuyện tố ông Võ Hoàng Yên lừa đảo, bà Nguyễn Phương Hằng nhiều lần nhắc tên các nghệ sĩ cùng phát ngôn gây tranh cãi. Đặc biệt, Hoài Linh là người mà bà Hằng nhắc đến nhiều nhất khi cho rằng nghệ sĩ này có mối quan hệ mật thiết với ông Võ Hoàng Yên.

Bà Phương Hằng lại réo tên NS Hoài Linh và Võ Hoàng Yên, khẳng định tìm ra nhân vật quan trọng phía sau Ảnh 1
Bà Phương Hằng và gymer Duy Nguyễn cùng xuất hiện trong livestream mới

Mới đây, bà Hằng lại tiếp tục réo tên nghệ sĩ Hoài Linh khiến dân tình chú ý.

“Qua dịp này tôi phát hiện ra rất nhiều, tại sao bữa này Hoài Linh không lên tiếng, ông Võ Hoàng Yên không lên tiếng. Nhưng giờ tôi hiểu rồi. Sau khi tôi tìm ra thì có rất nhiều nhân vật sau lưng Hoài Linh và ông Võ Hoàng Yên, gần như 2 là 1 chứ không phải 2 là 2 nữa”.

Bà Phương Hằng đưa ra hình ảnh một người đàn ông và cho rằng người này xuất hiện trong clip quan trọng của ông Võ Hoàng Yên bàn về cách lấy tiền của bệnh nhân cũng là người trong đoạn clip hầu đồng của Hoài Linh.

Bà Phương Hằng lại réo tên NS Hoài Linh và Võ Hoàng Yên, khẳng định tìm ra nhân vật quan trọng phía sau Ảnh 2
Bà Phương Hằng đưa ra bức ảnh cùng thông tin gây xôn xao trong livestream tối 14/5

Xem thêm: Bà Phương Hằng lại tiếp tục réo lên NS Hoài Linh: 'Tự cho mình là cao sang, danh giá quá vậy?'

“Tôi đưa ra để quý vị xem họ cao thủ đến mức nào, họ cấu kết với nhau. Nếu không phải là tôi thì không ai có thể lật mặt sự lừa đảo này ra.

Tôi chỉ buồn một điều, Hoài Linh là nghệ sĩ có tài thực sự mà sao lại đi cấu kết với một con người mất nhân nghĩa, mất hết cả lương tâm lương tri, bán rẻ cả danh dự của mình để cho học trò đi học nghề để ra tiếp tục lừa đảo.

Nghề này nó thú vị đến mức nào mà để Hoài Linh gia nhập vào cái đội ngũ của ông Võ Hoàng Yên thì tôi thật sự lấy làm rất tiếc”.

Phát ngôn này của bà Phương Hằng khiến dân tình nói chung và những người hâm mộ nghệ sĩ Hoài Linh không khỏi hoang mang.

Trước đó, bà Phương Hằng từng nhiều lần "réo tên" nghệ sĩ Hoài Linh với lời lẽ khá gay gắt. Tuy nhiên, đến thời điểm này, nghệ sĩ Hoài Linh vẫn quyết định giữ im lặng.

Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi

Tin mới nhất