Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Bà Phương Hằng đã giao nộp điện thoại để trích lục toàn bộ tin nhắn với ông Võ Hoàng Yên

Khải Anh
Chia sẻ

Tối 17/10, bà Nguyễn Phương Hằng đã chia sẻ trong livestream, cung cấp thêm nhiều chi tiết trong vụ kiện với ông Võ Hoàng Yên.

Tối 17/10, bà Nguyễn Phương Hằng đã lên sóng livestream để giao lưu với người theo dõi, cung cấp thêm nhiều thông tin xung quanh vụ kiện với ông Võ Hoàng Yên. 

Trong buổi trò chuyện, bà Hằng tiết lộ mình đã bị luật sư của ông Yên và ông Yên sỉ nhục, hành hung tại cơ quan CA. Bên cạnh đó, bà khẳng định mình sẽ "đi đến cùng" trong vụ kiện này. 

Bà Phương Hằng đã giao nộp điện thoại để trích lục toàn bộ tin nhắn với ông Võ Hoàng Yên Ảnh 1

Vừa qua, bà Hằng đã giao nộp điện thoại, cung cấp mọi bằng chứng cho cơ quan điều tra."Tôi đã giao điện thoại của tôi để trích lục toàn bộ tin nhắn, xem Võ Hoàng Yên cho cơ quan điều tra làm bằng chứng xem có thật tôi bị lừa đảo hay không? Hay Võ Hoàng Yên vẫn tin tưởng rằng tôi không dám công khai những tin nhắn đó, không dám đưa điện thoại của tôi ra?", bà Hằng nói. 

Bà Phương Hằng đã giao nộp điện thoại để trích lục toàn bộ tin nhắn với ông Võ Hoàng Yên Ảnh 2

Bên cạnh đó, nữ CEO Đại Nam cũng cho biết mình sẽ gửi đơn lên đến các cơ quan điều tra để làm rõ sự việc. 

Liên quan đến sự việc bị hành hung, bà Hằng nói thêm: “Có điều này quý vị nghe xong sẽ hoàn toàn bất ngờ là 5 người đó đã hành hung tôi tại CA TP.HCM trong phòng làm việc. Tôi sẽ làm đơn gửi Bộ CA trích xuất camera 5 người hành hung tôi cùng lúc trong phòng làm việc".

Tuy nhiên, theo nguồn tin từ  phía CA TP.HCM khẳng định không có chuyện bà Nguyễn Phương Hằng bị nhóm người của ông Võ Hoàng Yên hành hung.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN