Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Bà nội bé gái 3 tuổi: Gia đình kẻ đóng đinh vào đầu cháu không đến bồi thường hay hỗ trợ gì

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Ngày 13/3, gia đình đã làm lễ mai tang cho bé Đ.N.A. (3 tuổi), nạn nhân bị người tình Nguyễn Trung Huyên của mẹ đóng 10 cái đinh vào đầu.

Sáng 13/3, gia đình đã đưa thi thể bé A. đi hoả thiêu tại Ba Vì (Hà Nội) rồi đưa về nhà hộ Phúc Thôn 2 để làm tang lễ.

Bà nội bé gái 3 tuổi: Gia đình kẻ đóng đinh vào đầu cháu không đến bồi thường hay hỗ trợ gì Ảnh 1
Mẹ bé A. khóc nghẹn khi chờ nhận thi thể bé tại bệnh viện.

Nhiều người dân đã đến nhà hộ Phúc Thôn 2 để gửi lời động viên gia đình ông Đỗ Hữu Chức (ông nội bé A.) cũng như giúp gia đình làm tang lễ.

Khoảng 8h30 phút, gia đình tiễn đưa tro cốt cháu A. về nơi an nghỉ. Ai ai cũng khóc lóc, đau buồn, thương xót cho số phận bé gái.

Nhiều hàng xóm thương xót cũng tiễn đưa cháu ra cánh đồng, hoàn thành phần mộ của cháu. Mọi người đều tình nguyện đến giúp sức cùng gia đình trong lúc đau đớn.

Tại nơi xây dựng mộ phần cho cháu, bà nội của cháu A. nói với báo Dân Trí, sau khi nhận được tin cháu gái qua đời gia đình bà rất bức xúc. "Cháu đang yên đang lành, cháu mất mà ốm đau bệnh tật thì không nói! Mới 4 tuổi đầu đã mất, gia đình rất đau lòng", bà nội của A. đau đớn nói.

Bà nội bé gái 3 tuổi: Gia đình kẻ đóng đinh vào đầu cháu không đến bồi thường hay hỗ trợ gì Ảnh 2
Người dân chung tay xây dựng phần mộ cho cháu bé. (Ảnh: Dân trí).

Theo bà nội của cháu bé 3 tuổi tiết lộ, gia đình hung thủ Nguyễn Trung Huyên không đến bồi thường hay hỗ trợ. Điều này khiến gia đình và những ai biết chuyện đều thấy bất bình.

Trước đó, chiều 17/1, bé Đ.N.A. nhập viện tại Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thất trong tình trạng hôn mê và co giật. Bé A. được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn, sau khi chụp chiếu bác sĩ phát hiện 9 dị vật nghi là đinh trong sọ não.

Ngày 20/1, Công an TP. Hà Nội khởi tố, bắt tạm giam Nguyễn Trung Huyên (30 tuổi).

Tại cơ quan công an, Huyên khai nhận đã đóng đinh vào đầu bé gái. Những lần trước bé nhập viện do ngộ độc thuốc trừ sâu, gãy tay, nuốt đinh, đau tai đều do Huyên gây ra.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN