Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Bà Nhân Vlog tiết lộ chồng Nhật là người khuyên tổ chức họp báo, mong muốn BS Thịnh tiếp tục đồng hành

Phương Linh
Chia sẻ

Ngoài lời xin lỗi, Bà Nhân Vlog cũng cảm ơn bác sĩ đã giúp đỡ hai vợ chồng. Ngoài ra, nữ Youtuber vẫn mong muốn có cơ hội có sự hợp tác, đồng hành từ bác sĩ.

Mới đây, lùm xùm liên quan đến Bà Nhân Vlog và bác sĩ Cao Hữu Thịnh khiến dư luận không khỏi quan tâm. Nguyên nhân khiến drama này càng ngày càng đẩy lên cao là do Bà Nhân Vlog đăng đàn "tố" bác sĩ Thịnh "làm việc không có tâm, khiến quá trình tìm con của vợ chồng cô bị ảnh hưởng".

Tuy nhiên, sau khi đăng đàn, Bà Nhân Vlog liên tục bị cộng đồng mạng tấn công, "ném đá", bởi lẽ các ý kiến đều tỏ ra bênh vực, tin tưởng bác sĩ Cao Hữu Thịnh.

Bà Nhân Vlog tiết lộ chồng Nhật là người khuyên tổ chức họp báo, mong muốn BS Thịnh tiếp tục đồng hành Ảnh 1
Vợ chồng Bà Nhân Vlog

Trong khi đó, về phần phía bác sĩ Thịnh, vị bác sĩ cũng thẳng thắn lên tiếng đáp trả rằng Bà Nhân Vlog khá ngang, thiếu hiểu biết, diễn sâu, đến ngày hẹn thì bận đi tiệc, đi quay và muốn làm miễn phí. Trên trang cá nhân, nam bác sĩ tiếp tục đưa ra những bằng chứng bảo vệ quan điểm của bản thân. Bác sĩ Thịnh cho biết: "Anh đã hết lòng muốn giúp em bằng cái tâm để em có thai sớm, ca của em khó và mọi việc anh làm cho em rất thuận lợi nên anh cũng mừng nhưng anh không ngờ em làm như vậy".  

Bà Nhân Vlog tiết lộ chồng Nhật là người khuyên tổ chức họp báo, mong muốn BS Thịnh tiếp tục đồng hành Ảnh 2
Bác sĩ Cao Hữu Thịnh

Giữa "sóng gió" bất ngờ ập tới, vợ chồng Bà Nhân Vlog đã quyết định mở họp báo vào tối ngày 14/3 vừa qua. Tại họp báo, vợ chồng Bà Nhân Vlog đã cúi đầu xin lỗi bác sĩ Thịnh vì những lùm xùm vừa xảy ra. Cô thừa nhận bản thân đã quá nóng nảy, vội vàng nên đăng bài "phốt" trong trạng thái chưa cân nhắc kỹ lưỡng khiến nhiều người vướng vào rắc rối.

Bên cạnh đó, Bà Nhân Vlog cũng khẳng định, thông tin mình và bác sĩ Thịnh bắt tay tạo ồn ào để lăng xê danh tiếng của hai bên là sai sự thật. “Việc cùng nhau đẩy truyền thông là hoàn toàn không có” - Đức Nhân nói. 

Bà Nhân Vlog tiết lộ chồng Nhật là người khuyên tổ chức họp báo, mong muốn BS Thịnh tiếp tục đồng hành Ảnh 3
Vợ chồng Bà Nhân Vlog tại họp báo tối 14/3

Ngoài ra, Bà Nhân Vlog cũng mong muốn cư dân mạng không tấn công chồng Nhật Bản của cô, bởi lẽ, anh vốn không có lỗi trong câu chuyện này. “Ở đây là em sai nhưng mọi người lại lôi anh Teru vào. Thật sự anh Teru không biết gì, mọi việc là do em, tại sao mọi người lại lôi anh Teru vào để chế giễu, dùng lời lẽ rất nặng. Anh Teru bỏ công việc về đây là đã rất áp lực rồi. Lỗi của em thì mọi người cứ trách em, còn con em và anh Teru thì không liên quan gì cả”, Đức Nhân chia sẻ. 

Nữ Youtuber cũng tiết lộ thêm, khi sự việc xảy ra, chính Teru đã góp ý với vợ rất nhiều và khuyên vợ nên tổ chức gặp gỡ báo chí.

Đức Nhân cũng khẳng định mình không tự xóa video mà bị nền tảng cảnh báo và tự xóa video của mình. 

Bà Nhân Vlog tiết lộ chồng Nhật là người khuyên tổ chức họp báo, mong muốn BS Thịnh tiếp tục đồng hành Ảnh 4
Cặp vợ chồng cúi đầu xin lỗi bác sĩ Thịnh

Hiện tại, hành trình đi tìm con của Đức Nhân đã đến bước tạo thành công 4 phôi, chờ đến ngày phù hợp, cơ thể không bị áp lực thì sẽ đặt vào người để mang thai. Về chi phí được chi trả theo các đợt như hút trứng, trữ trứng,... ước chừng đã khoảng 70 - 100 triệu đồng. 

Lời cuối cùng, Đức Nhân một lần nữa gửi lời xin lỗi đến bác sĩ Thịnh, cảm ơn bác sĩ đã giúp đỡ hai vợ chồng. Ngoài ra, nữ Youtuber vẫn mong muốn có cơ hội có sự hợp tác, đồng hành từ bác sĩ.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN