Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Bà Nhân Vlog lại 'báo hại' chồng Nhật khi drama chữa hiếm muộn với BS Thịnh vừa lắng xuống

Phương Linh
Chia sẻ

Mới đây, Bà Nhân Vlog tiếp tục khiến dân mạng tranh cãi dữ dội khi cho anh Teru hóa thân thành "Thị Mầu" để đua trend trên TikTok.

Ồn ào Bà Nhân Vlog tố bác sĩ Cao Hữu Thịnh làm ăn không có tâm gây ảnh hưởng đến quá trình mang thai của cô khiến dư luận bàn luận rôm rả. Sau buổi họp báo vào tối 14/3 để xin lỗi bác sĩ Thịnh và giải thích mọi vấn đề nhưng vẫn không lấy lại được bao nhiêu thiện cảm, Bà Nhân Vlog đã quyết định cùng chồng người Nhật là anh Teru trở về Nhật Bản. 

Bà Nhân Vlog lại 'báo hại' chồng Nhật khi drama chữa hiếm muộn với BS Thịnh vừa lắng xuống Ảnh 1
Vợ chồng Bà Nhân Vlog trong video mới nhất sau khi trở về Nhật

Từ đây, ồn ào về lời tố cáo bác sĩ Thịnh cũng "hạ nhiệt", Bà Nhân Vlog lại quay trở về cuộc sống thường nhật. Tuy nhiên mới đây, Bà Nhân Vlog tiếp tục khiến dân mạng tranh cãi dữ dội khi cho anh Teru hóa thân thành "Thị Mầu" để đua trend trên TikTok.

Bà Nhân Vlog lại 'báo hại' chồng Nhật khi drama chữa hiếm muộn với BS Thịnh vừa lắng xuống Ảnh 2
Bà Nhân Vlog lại 'báo hại' chồng Nhật khi drama chữa hiếm muộn với BS Thịnh vừa lắng xuống Ảnh 3

Anh Teru được trang điểm, đội tóc giả, mặc áo yếm, đội khăn, đội nón để "biến hình" như các idol TikTok vẫn thực hiện. Tuy nhiên, ngay sau khi video này xuất hiện cũng là Bà Nhân Vlog khiến dân tình tranh cãi dữ dội, có người khen nhưng cũng không ít ý kiến chê bôi và ngán ngẩm. Thậm chí, anh Teru lại một lần nữa trở thành chủ đề bàn tán.

Bà Nhân Vlog lại 'báo hại' chồng Nhật khi drama chữa hiếm muộn với BS Thịnh vừa lắng xuống Ảnh 4
Bà Nhân Vlog lại 'báo hại' chồng Nhật khi drama chữa hiếm muộn với BS Thịnh vừa lắng xuống Ảnh 5
Bà Nhân Vlog lại 'báo hại' chồng Nhật khi drama chữa hiếm muộn với BS Thịnh vừa lắng xuống Ảnh 6
Bà Nhân Vlog lại 'báo hại' chồng Nhật khi drama chữa hiếm muộn với BS Thịnh vừa lắng xuống Ảnh 7
Bà Nhân Vlog lại 'báo hại' chồng Nhật khi drama chữa hiếm muộn với BS Thịnh vừa lắng xuống Ảnh 8

Theo đó, có ý kiến cho rằng, anh Teru quá yêu thương và chiều chuộng vợ nên sau tất cả, anh vẫn chấp nhận nghe lời, làm theo mọi đề xuất của vợ. Từ đây có thể thấy, về mặt cuộc sống riêng tư, Bà Nhân Vlog có cuộc sống hôn nhân khá hạnh phúc khi được chồng yêu chiều.

Tuy nhiên, không ít ý kiến lại tỏ ra ngán ngẩm và chỉ trích Bà Nhân Vlog vì "cố tình đem chồng ra làm trò hề cho thiên hạ". Bên cạnh đó, các ý kiến còn cho rằng, anh Teru vốn đã lớn tuổi, lại là phái nam, do đó, để anh trang điểm, mặc đồ nữ chỉ để kiếm like, kiếm view thì quá "kệch cỡm". Kể cả người đàn ông này có tự nguyện, Bà Nhân Vlog cũng nên cân nhắc khi làm sáng tạo nội dung, nhất là khi bản thân đang vướng vào drama không mấy hay ho.

Chưa kể, trước đó trong họp báo tối 14/3, Bà Nhân Vlog từng lên tiếng mong mọi người ngưng "ném đá", chỉ trích hay réo tên chồng Nhật của cô, nhưng những gì cô hành động lại đi ngược với mong muốn. 

Bà Nhân Vlog lại 'báo hại' chồng Nhật khi drama chữa hiếm muộn với BS Thịnh vừa lắng xuống Ảnh 9
Nhiều ý kiến chỉ trích Bà Nhân Vlog

Cũng trong họp báo tối 14/3 liên quan đến drama Bà Nhân Vlog tố bác sĩ Cao Hữu Thịnh làm ăn tắc trách, anh Teru đã lần đầu tiên lên tiếng kể từ sau drama xảy ra. Theo đó, anh Teru gửi lời xin lỗi bác sĩ Cao Hữu Thịnh. Trong vụ việc này, bản thân anh cũng thấy rất buồn và áp lực những ngày qua. 

Bản thân anh bị chế giễu bằng những hình ảnh, bị miệt thị bằng những lời lẽ quá đáng trên mạng xã hội khiến anh cảm thấy tổn thương. 

Anh Teru cũng chia sẻ, khi đưa vợ về Việt Nam tìm con, bản thân anh phải gác lại công việc bên Nhật nên cũng gặp rất nhiều áp lực. Hiện tại khi vướng vào lùm xùm này, anh không khỏi phiền lòng và lo lắng cho vợ. Anh mong muốn mọi người sẽ có cái nhìn khách quan hơn, đồng thời không đẩy sự việc đi quá xa, để vợ chồng anh tiếp tục với hành trình tìm con. 

Bà Nhân Vlog lại 'báo hại' chồng Nhật khi drama chữa hiếm muộn với BS Thịnh vừa lắng xuống Ảnh 10

Được biết chồng Bà Nhân VLog năm nay 46 tuổi, hơn vợ 18 tuổi, từng làm kỹ sư hãng xe nổi tiếng ở Nhật. Trước đó, Bà Nhân Vlog  cho biết, cô gặp gỡ chồng khi ông Teru trong chuyến công tác đến Việt Nam. Ngay lần đầu gặp gỡ, nữ Youtuber đã có ấn tượng, dần dần, cô là người tán tỉnh Teru trước và khiến người đàn ông này "đổ rạp".

Ban đầu khi quen nhau, Nhân không biết chữ tiếng Nhật nào. Vốn "tiếng Anh bồi" khi đi bán hàng giúp cô giao tiếp được một chút. Hai bên dần dần quen nhau hơn và nảy sinh tình cảm nhanh chóng. 

Sau khi kết hôn, cuộc sống của cả 2 vẫn có những khó khăn nhất định, tuy nhiên, sự "đồng vợ đồng chồng" đã giúp cặp đôi nuôi dưỡng hôn nhân hạnh phúc đến hiện tại. Bên cạnh đó, Bà Nhân Vlog tập tành quay video, xây dựng các nội dung sáng tạo trên các nền tàng mạng xã hội và nhận được sự ủng hộ của chồng, từ đây, cuộc sống của cả hai ngày càng phất lên. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN