Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Bà Nhân Vlog giải thích lý do về Nhật gấp, cho rằng chưa đủ sẵn sàng để làm mẹ

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Sau drama, bà Nhân Vlog cùng chồng bất ngờ về Nhật Bản, quê hương chồng cô. Nữ Youtuber cũng cho rằng, thấy bản thân chưa đủ sẵn sàng để làm mẹ trong lúc này.

Những ngày này, dân mạng vẫn rầm rộ bàn tán trước những ồn ào trước sự việc giữa bà Nhân Vlog và bác sĩ Thịnh. Tối 17/3, bà Nhân Vlog bất ngờ có những chia sẻ về việc 2 vợ chồng trở về Nhật Bản sau drama.

Bà Nhân Vlog giải thích lý do về Nhật gấp, cho rằng chưa đủ sẵn sàng để làm mẹ Ảnh 1
Bà Nhân Vlog cùng chồng trở về Nhật Bản sau chuỗi ngày ồn ào.

“Sau sự việc vừa rồi có lẽ là bài học lớn nhất của cuộc đời tôi. Đến thời điểm hiện tại, người tôi cảm thấy có lỗi nhất là chồng và 4 phôi thai đang nằm trong ống nghiệm nhưng phải mang trong mình những cái tên “thương mại, miễn phí, vì tiền”, bà Nhân chia sẻ.

Nữ Youtuber cũng khẳng định: “Con tôi được đổi bằng máu, nước mắt, tiền bạc và nước mắt của chồng”.

“Công việc của tôi nhiều nhất trong những ngày qua có lẽ là khóc. Bởi vì lỗi lầm do chính bản thân gây ra mà đã khiến cho chồng stress áp lực rất nhiều.

Bà Nhân Vlog giải thích lý do về Nhật gấp, cho rằng chưa đủ sẵn sàng để làm mẹ Ảnh 2

Chồng bước ra đường thì ai cũng xì xào, chỉ trỏ. Buồn stress áp lực đến mức tôi phải mạnh mẽ, không được cho phép bản thân mình gục ngã quá lâu vì sau tôi còn có cả gia đình nhà mẹ và chồng. Tôi quyết định cho chồng quay về Nhật Bản gấp trong ngày”, nữ Youtuber nói.

Nói về hành trình tìm kiếm con, bà Nhân Vlog cho rằng, đáng lý theo lịch trình sẽ phải ở Việt Nam làm em bé nhưng lại bất ngờ trở về Nhật:

“Vì tôi thấy bản thân chưa đủ sẵn sàng để làm mẹ trong lúc này. Khi muốn làm mẹ thì trong lòng phải thật bình yên và đặc biệt nữa là sửa đổi bản thân và hoàn thiện hơn”, nữ Youtuber phân trần.

Trước đó, Bà Nhân Vlog đăng đàn "tố" bác sĩ Thịnh làm việc không có tâm, khiến quá trình tìm con của vợ chồng cô bị ảnh hưởng.

Bà Nhân Vlog giải thích lý do về Nhật gấp, cho rằng chưa đủ sẵn sàng để làm mẹ Ảnh 3

Sau khi đăng đàn, Bà Nhân Vlog liên tục bị cộng đồng mạng tấn công, "ném đá", bởi lẽ các ý kiến đều tỏ ra bênh vực, tin tưởng bác sĩ Thịnh.

Trong khi đó, về phần phía bác sĩ Thịnh, vị bác sĩ cũng thẳng thắn lên tiếng đáp trả rằng Bà Nhân Vlog khá ngang, thiếu hiểu biết, diễn sâu, đến ngày hẹn thì bận đi tiệc, đi quay và muốn làm miễn phí.

 

Trên trang cá nhân, nam bác sĩ tiếp tục đưa ra những bằng chứng bảo vệ quan điểm của bản thân.

Giữa "sóng gió" bất ngờ ập tới, vợ chồng Bà Nhân Vlog đã quyết định mở họp báo vào tối ngày 14/3 vừa qua. Tại họp báo, vợ chồng Bà Nhân Vlog đã cúi đầu xin lỗi bác sĩ Thịnh vì những lùm xùm vừa xảy ra.

Mời đọc giả xem thêm: Cuộc sống hậu nghỉ chơi của bộ ba: Khoa Pug, Vương Phạm, Johnny Đặng

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN