Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Bà Nguyễn Phương Hằng tiếp tục nhắn nhủ ông Lê Tùng Vân: 'Ông càng từ chối người ta lại càng nghi ngờ'

Phương Linh
Chia sẻ

Trưa nay (29/10), bà Nguyễn Phương Hằng tiếp tục nhắc tên ông Lê Tùng Vân về vấn đề xét nghiệm ADN với các "sư thầy" khác đang sinh sống tại "Tịnh Thất Bồng Lai".

Những ngày qua, ông Lê Tùng Vân - người đứng đầu "Tịnh Thất Bồng Lai" (hay có tên gọi khác là Thiền Am Bên Bờ Vũ Trụ) là cái tên gây xôn xao khắp các diễn đàn sau bị anh Lê Thanh Minh Tùng (tự nhận là con ruột ông Lê Tùng Vân) tố ông này có hàng loạt hành vi suy đồi đạo đức, lợi dụng trẻ em để trục lợi... 

Bà Nguyễn Phương Hằng tiếp tục nhắn nhủ ông Lê Tùng Vân: 'Ông càng từ chối người ta lại càng nghi ngờ' Ảnh 1
Anh Lê Thanh Minh Tùng

Tiếp đó, nữ CEO Đại Nam - bà Nguyễn Phương Hằng đã đưa ra tuyên bố chắc nịch liên quan đến người đứng đầu "Tịnh thất Bồng Lai" khiến nhiều người kinh ngạc. 

Cụ thể, bà Phương Hằng khẳng định sẽ cho ông Lê Tùng Vân 20 tỷ với một điều kiện: Chỉ cần ông Lê Tùng Vân đồng ý xét nghiệm ADN với 10 người trong danh sách mà bà Nguyễn Phương Hằng đưa ra. Nếu ông Lê Tùng Vân không có quan hệ huyết thống với tất cả trong số này, ông Lê Tùng Vân sẽ được nữ đại gia "bồi thường" 20 tỷ đồng. 

Bà Nguyễn Phương Hằng tiếp tục nhắn nhủ ông Lê Tùng Vân: 'Ông càng từ chối người ta lại càng nghi ngờ' Ảnh 2
Ông Lê Tùng Vân - người đứng đầu "Tịnh thất Bồng Lai"

Ngay sau lời đề nghị này của nữ đại gia Bình Dương, ông Lê Tùng Vân đã quay clip và đăng tải lên MXH với nội dung phản hồi lời bà Nguyễn Phương Hằng. 

Theo đó, ông Lê Tùng Vân chỉ chấp nhận xét nghiệm ADN với anh Lê Thanh Minh Tùng, còn 10 người trong danh sách bà Phương Hằng đưa ra, ông Lê Tùng Vân không đồng ý. 

Bên cạnh đó, ông Lê Tùng Vân cũng cho biết, bản thân ông chấp nhận đi xét nghiệm ADN với anh Minh Tùng không phải vì số tiền 20 tỷ nói trên, mà vì chính danh dự bản thân ông.

Xem thêm: Ông Tùng Vân phản hồi đề nghị 'cho 20 tỷ' của CEO Đại Nam: Đồng ý xét nghiệm ADN nhưng với điều kiện này!

Sự việc tiếp tục trở nên gay cấn khi trưa nay (29/10), bà Nguyễn Phương Hằng tiếp tục nhắc tên ông Lê Tùng Vân về vấn đề xét nghiệm ADN với các "sư thầy" khác đang sinh sống tại "Tịnh thất Bồng Lai".

Bà Nguyễn Phương Hằng tiếp tục nhắn nhủ ông Lê Tùng Vân: 'Ông càng từ chối người ta lại càng nghi ngờ' Ảnh 3
Bà Nguyễn Phương Hằng

Bà Phương Hằng nhận định, việc ông Lê Tùng Vân từ chối gợi ý xét nghiệm ADN với toàn bộ người ở Tịnh thất Bồng Lai mà chỉ nhận xét nghiệm với Lê Thanh Minh Tùng là không quân tử. 

Theo bà Hằng, nếu ông Lê Tùng Vân thực sự trong sạch thì có xét nghiệm thêm 5 hay 10 người nữa cũng không thành vấn đề, cớ gì lại từ chối.

Thậm chí, bà Phương Hằng chủ động ra điều kiện ngược lại, nếu ông Lê Tùng Vân cho rằng xét nghiệm với 10 người nhiều quá thì chỉ cần xét nghiệm với 3 "chú tiểu". 

"Ông cho 1 cái hẹn đi, sẽ có bác sĩ và cơ quan chức năng giám sát việc thử ADN. Nếu ông thật sự trong sạch thì xét nghiệm với Minh Tùng và thêm 5, thêm 10 người nữa cũng là gì đâu. 

Ông càng từ chối người ta lại càng nghi ngờ, vì không có sự quân tử ở đây, mà chỉ là giọng điệu tháo chạy. Ông đừng dùng những lời có cánh để trốn vụ này.

Thôi nếu 10 người nhiều quá, thì ông đồng ý xét nghiệm với 3 chú tiểu thôi cũng được. 1 ống máu của ông thử cho vài người, thế là minh bạch. Còn ông không đồng ý thì những gì người ta nói về ông là chính xác", bà Nguyễn Phương Hằng nói. 

Hiện tại, vụ việc lùm xùm giữa người đứng đầu "Tịnh Thất Bồng Lai" và nữ CEO Đại Nam vẫn đang tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Từng diễn biến vụ việc vẫn đang được nhiều người dõi theo và bàn tán xôn xao.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN