Sắc màu Cuộc Sống

Vợ đại gia Dũng 'lò vôi': Chưa từng thất bại trên thương trường, nổi tiếng với biệt danh Hằng Canada

Phương Linh
Chia sẻ

Trên thương trường, bà Nguyễn Phương Hằng cho biết chưa từng thất bại lần nào. Không những vậy, trong một lần livestream mới đây, bà cũng nhấn mạnh về tấm bằng giáo sư của trường đại học Apollos University Hoa Kỳ của mình để chứng tỏ bản thân là một người giàu về cả vật chất, giàu về cả học thức.

Vụ việc bà Nguyễn Phương Hằng (SN 1971) gửi đơn tố cáo “thần y” Võ Hoàng Yên (SN 1975, quê Cà Mau, tạm trú tỉnh Bình Thuận) chiếm đoạt của vợ chồng bà hơn 200 tỷ vẫn đang khiến dư luận không ngừng quan tâm. 

Trong hơn một tháng qua, bà Nguyễn Phương Hằng thường xuyên tổ chức livestream nói về vụ việc và thông qua đó cũng bày tỏ quan điểm sống của cá nhân mình. 

Trong những lần livestream này, bà Phương Hằng không hề "ngại miệng" hay nhún nhường trước bất kỳ nhân vật nào. Chính vì vậy, Facebook cá nhân của bà thường thẳng thắn chia sẻ nhiều nội dung "gây bão".

Vợ đại gia Dũng 'lò vôi': Chưa từng thất bại trên thương trường, nổi tiếng với biệt danh Hằng Canada Ảnh 1
Bà Nguyễn Phương Hằng

Dù gây ra nhiều lùm xùm gay gắt thời gian qua, thế nhưng, không thể phủ nhận rằng bà Nguyễn Phương Hằng là một phụ nữ cực kỳ bản lĩnh và cứng rắn. Điều này còn được thể hiện qua những thành tựu mà bản thân bà đã gầy dựng suốt thời gian qua trên thương thường đầy khốc liệt. 

Bà Nguyễn Phương Hằng (tên cũ Nguyễn Thị Thanh Tuyền) là người rất nổi tiếng trong giới doanh nhân. Bà Hằng là Việt kiều Canada, được nhiều người biết đến với biệt danh Hằng “Canada”.

Vợ đại gia Dũng 'lò vôi': Chưa từng thất bại trên thương trường, nổi tiếng với biệt danh Hằng Canada Ảnh 2
Bà Nguyễn Phương Hằng sở hữu tài sản "khổng lồ" khiến nhiều người choáng ngợp

Bà Hằng hiện tại được biết tới với chức vụ Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị - Tổng Giám đốc điều hành công ty Cổ phần Đại Nam. Sau khi ông Dũng bất ngờ thông báo việc rời khỏi thương trường để tập trung cho công việc thiện nguyện vào tháng 5/2020, ông đã giao toàn quyền điều hành doanh nghiệp cho vợ mình.

Trên thương trường, bà Phương Hằng cho biết chưa từng thất bại lần nào.  Nhưng đường tình duyên của bà khá lận đận, cho đến khi tái hôn với đại gia Dũng “lò vôi” - ông chủ của Công ty cổ phần Đại Nam vào ngày 8/6/2010.

Năm 2012, bà Hằng sinh cho ông Dũng "lò vôi" cậu con trai tên Huỳnh Hằng Hữu. Trong tiệc thôi nôi bé Hằng Hữu, ông Dũng và bà Hằng tuyên bố chính thức trao khối tài sản khổng lồ của mình cho cậu con trai, gồm: Khu du lịch Đại Nam, Khu công nghiệp Sóng Thần 2, Khu dân cư Dĩ An, Khu công nghiệp và dân cư Sóng Thần 3 (tỉnh Bình Dương), Khu dân cư Bình Phước.

Vợ đại gia Dũng 'lò vôi': Chưa từng thất bại trên thương trường, nổi tiếng với biệt danh Hằng Canada Ảnh 3
Vợ chồng đại gia Huỳnh Uy Dũng - Dũng "Lò vôi"

Trong một livestream vào ngày 12/4 vừa qua, bà vô tình tiết lộ số tài sản của mình:

"Nếu nói về tài sản, thì 500, 700 triệu đô đến 1 tỷ đô tôi có... Mỗi lần tôi xuất hiện sẽ có một bộ trang sức khác. Kim cương của tôi lên đến hàng kí. Tất cả các hiệu kim cương ở nước ngoài đều biết mặt tôi hết... Tôi đi những chiếc xe 40, 50 chục tỷ, có đến vài chiếc là chuyện bình thường. Tôi ở bao nhiêu căn nhà mặt tiền, sổ đỏ tôi cân kí nhưng tôi chưa bao giờ đem điều đó ra tự hào".

Không chỉ khiến nhiều người choáng ngợp về số tài sản "khổng lồ" của mình, bà cũng nhấn mạnh về tấm bằng giáo sư của trường đại học Apollos University Hoa Kỳ của mình để chứng tỏ bản thân là một người giàu về cả vật chất, giàu về cả học thức. 

Vợ đại gia Dũng 'lò vôi': Chưa từng thất bại trên thương trường, nổi tiếng với biệt danh Hằng Canada Ảnh 4
Trong một lần livestream, bà Nguyễn Phương Hằng đã nhấn mạnh tấm bằng giáo sư của trường đại học Apollos University Hoa Kỳ. 

Trước đó, khi nhắc về bà Nguyễn Phương Hằng, ông Huỳnh Uy Dũng đã hết lời khen ngợi và tự hào về vợ mình. Ông nhận xét bà Hằng là một người vợ tài sắc vẹn toàn.

"Phải nói tôi vô cùng may mắn đã tìm thấy một tri kỷ, tri ân, một người rất thông minh và bản lĩnh, chính là vợ tôi hiện nay đã sát cánh cùng tôi trong những lúc khốn cùng nhất của cuộc đời. Chính vợ tôi đã thức tỉnh tôi, khóc thay cho tôi và sắp xếp cùng tôi tìm một lối ra trong danh dự.”

Trong khi đó, bà Hằng cũng nói về chồng mình bằng những lời chân thật: “Tôi hạnh phúc vì ông xã rất trân trọng và ngưỡng mộ tôi. Tiền tài, địa vị của anh không phải là thứ tôi kiếm tìm, thậm chí chúng còn mang lại cho tôi đau khổ, nghiệt ngã và cả hiểm nguy đến tính mạng. Tôi đã phải vượt lên sự sỉ nhục để sống, tôi và anh đã tìm thấy nhau trong nước mắt, trong tận cùng bằng sự đớn đau”.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin mới nhất