Sắc màu Cuộc Sống

Ba người đàn ông ngoại quốc xin tiền đi du lịch tại Phú Quốc

Khải Anh
Chia sẻ

Dân mạng đã không khỏi bất ngờ khi chứng kiến hình ảnh ba người đàn ông ngoại quốc, cầm bảng có nội dung xin tiền để tiếp tục đi du lịch.

Cụ thể, những người đàn ông này đã cầm tấm bảng có nội dung:  “Xin chào, chúng tôi đến từ Nga. Chúng tôi đã đi du lịch mà không có tiền trong 5 năm nay. Hãy ủng hộ hành trình của chúng tôi. Cảm ơn”.

Qua xác minh, nhóm người này đã đứng tại đường Ngô Quyền, khu phố, phường Dương Đông, TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Ba người đàn ông ngoại quốc xin tiền đi du lịch tại Phú Quốc Ảnh 1

Ngay sau khi thông tin này xuất hiện trên mạng xã hội, nhiều người đã bày tỏ sự bất ngờ, không đồng tình. Đồng thời, một số ý kiến cho rằng nhóm người này nên tự kiếm việc làm, lao động thay vì cầm bảng xin tiền người khác.

Trao đổi với báo NLĐ, Phó chủ tịch UBND TP Phú Quốc cho biết: "Nhận được thông tin, chúng tôi đã cử lực lượng chức năng đến tìm hiểu, động viên những người này không nên cầm bảng xin tiền vì đây là hình ảnh không đẹp tại thành phố du lịch. Hiện UBND TP đã giao cho cơ quan chuyên môn tìm hiểu nguyên nhân sự việc vì trước đó cũng đã xảy ra một số trường hợp tương tự".

Trước đó, mạng xã hội cũng đã chia sẻ hình ảnh, video về một số trường hợp người nước ngoài cần giúp đỡ lương thực, thực phẩm, hoặc tiền để trở về nhà.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

Tin mới nhất