Sắc màu Cuộc Sống

Bà Nà đẹp lộng lẫy về đêm, lãng mạn với khung cảnh hệt như cổ tích

Định Nguyễn
Chia sẻ

Được dạo bước trải nghiệm không khí về đêm tại Bà Nà nhiều người vô cùng thích thú bởi không khí se lạnh, từ lãng mạn với khung cảnh Làng Pháp lung linh đèn đêm hệt như cổ tích, đến sôi động và cuồng nhiệt với đốt lửa trại, biểu diễn nghệ thuật ngoài trời…

Đỉnh Núi Bà Nà cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 30km về phía tây, có độ cao 1487m và là một trong những ngọn núi cao nhất, đẹp nhất của khu vực miền Trung Việt Nam với khí hậu quanh năm trong lành, mát mẻ.
Bà Nà về đêm là một bản nhạc có đủ cung bậc cảm xúc, từ lãng mạn với khung cảnh Làng Pháp lung linh đèn đêm hệt như cổ tích
Dọc tuyến đường trên đỉnh Bà Nà về đêm luôn huyền ảo đầy đủ sắc màu. 
Không khí ở đây về đêm se lạnh, khiến ai cũng thích thú khi một lần được trải nghiệm.
Bà Nà Hills lung linh với hệ thống chiếu sáng được đầu tư hàng trăm tỷ đồng lắp đặt tại Làng Pháp, mà còn được làm giàu thêm trải nghiệm đêm kỳ diệu trên đỉnh cao 1487m. 
Đêm đến không khí tại đây cũng sôi động và cuồng nhiệt với những hoạt động lần đầu tiên được triển khai như đốt lửa trại, biểu diễn nghệ thuật ngoài trời giữa không gian đêm huyền ảo se lạnh với lãng đãng hơi sương… 
Anh Phạm Hoàng Giang- một du khách đến từ Sài Gòn, may mắn được tham dự một sự kiện đêm Bà Nà đã phải thốt lên: “Tôi nghĩ, mọi người còn biết rất ít về Bà Nà. Trong đêm, Bà Nà mới đẹp nhất, vui nhất”. 
Các vũ công nhảy múa khiến không khí vô cùng náo nhiệt. Chị Nguyễn Lan Anh đến từ Cần Thơ đã không khỏi ngỡ ngàng: “Tôi đưa gia đình lên nghỉ đêm ở khách sạn trên đỉnh Bà Nà, thật sự, tôi đã nghĩ mình thật may mắn khi quyết định như thế. Bà Nà về đêm đẹp và vui không ngờ. Du khách như tôi được sống lại quãng thời gian thanh xuân, cùng bè đốt lửa trại, nhảy múa hát hò thâu đêm dưới trời sao…”.
Ông Nguyễn Lâm An, giám đốc khu du lịch Sun World Ba Na Hills cho biết:“Có lẽ ít điểm du lịch nào có được khung cảnh đêm đẹp như Bà Nà. Đó là lý do chúng tôi thêm vào không gian đêm se lạnh đặc trưng của nơi này những hoạt động ngoài trời sôi động như đốt lửa trại, biểu diễn nghệ thuật…, để du khách thấy Bà Nà đêm là một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt, rất xứng đáng để khám phá, để vui hết mình”.
Nhiều người ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ.
Chia sẻ

Bài viết

Định Nguyễn

Tin mới nhất