Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Bà chủ quán đeo hơn 70 cây vàng trên người, dân mạng dấy lên tranh cãi: Người ngưỡng mộ, người chê 'nổ'

Phương Linh
Chia sẻ

Ở 2 cánh tay và trên cổ, người phụ nữ đeo rất nhiều vòng vàng cỡ lớn. Theo lời người phụ nữ này, chị đang đeo trên người hơn 70 cây vàng.

Mới đây, mạng xã hội đang truyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh một người phụ nữ sống tại TP.HCM đeo trên người hơn 70 cây vàng.

Theo đoạn clip ghi lại, người phụ nữ đeo vàng "đỏ người" ở cổ và 2 cánh tay. Cũng trong đoạn clip, người phụ nữ cũng rành mạch giới thiệu, ở cánh phải, chị đeo 21 chiếc vòng tương đương với 21 cây vàng. Ở các ngón tay chị đeo thêm 3 chiếc nhẫn cỡ lớn với hơn 2 cây vàng.

Bà chủ quán đeo hơn 70 cây vàng trên người, dân mạng dấy lên tranh cãi: Người ngưỡng mộ, người chê 'nổ' Ảnh 1
Người phụ nữ tính toán số vàng đang đeo trên người. Ảnh cắt từ clip

Bên cánh tay trái, chị đeo thêm một chiếc nhẫn và một chiếc vòng tay bằng kim cương cùng 8 cây vàng.

Và số vàng chị này đeo trên cổ được giới thiệu rơi vào khoảng 30 cây vàng.

Bà chủ quán đeo hơn 70 cây vàng trên người, dân mạng dấy lên tranh cãi: Người ngưỡng mộ, người chê 'nổ' Ảnh 2
Người phụ nữ cho biết, chị đeo trên người hơn 70 cây vàng. Ảnh cắt từ clip

Theo thông tin của nam Youtuber - chủ nhân đoạn clip, người phụ nữ này tên Thúy, hiện là bà chủ một cửa hàng chuyên bán các món ăn về bò sốt trên đường Hoàng Sa (TP.HCM). Ngày 15/3 vừa qua, nam YouTuber đã ghé thăm cửa hàng này và đã có cuộc trò chuyện thú vị nói trên với chị Thúy.

Ngay sau khi đoạn clip này xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi trầm trồ trước độ giàu có của người phụ nữ; tuy nhiên, cũng không ít ý kiến cho rằng người phụ nữ này nói "nổ". Một số bình luận khác lại cho rằng, việc đeo vàng phô trương như vậy dễ khiến người phụ nữ gặp nguy hiểm. 

Hiện đoạn clip này vẫn đang được chia sẻ ở nhiều diễn đàn mạng xã hội và nhận về không ít sự quan tâm, chú ý của cộng đồng mạng.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN