Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Bà chủ nha khoa Khánh Kiều tát 'cháy má' khách hàng tới tận nhà xin lỗi: 'Con biết sai rồi'

Phương An
Chia sẻ

Vào chiều tối 1/7, bà chủ phòng khám nha khoa Khánh Kiều đã tới tận nhà nữ khách hàng mà mình tát trước đó để nói lời xin lỗi, đồng thời khẳng định chị và gia đình không hề thách thức nhà khách hàng trong những ngày vừa qua.

Trong những ngày vừa qua, mạng xã hội đang sục sôi vụ bà chủ phòng khám nha khoa Khánh Kiều (huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk) là chị Nguyễn Kiều Nhi tát cháy má chị Đỗ Giang, một khách hàng tới đây làm răng. Sau vụ việc, phòng khám nha này nói chung và bà chủ phòng khám nói riêng đã nhận về vô số “gạch đá” từ dư luận.

Xem thêm: Phòng khám nha khoa Khánh Kiều bị tạm dừng hoạt động sau vụ tát 'cháy má' khách hàng

Tới chiều tối 1/7, chị Kiều Nhi đã tìm tới tận nhà nữ khách hàng để gửi lời xin lỗi chân thành. Toàn bộ cuộc gặp gỡ này được gia đình chị Giang livestream trên trang cá nhân để cộng đồng mạng đều biết, hy vọng hai bên có thể chấm dứt chuyện này tại đây.

Cụ thể, tại nhà chị Giang và anh Linh (chồng chị Giang), chị Kiều Nhi đã lên tiếng giải thích về vụ việc ngày hôm đó cũng như nói lời xin lỗi tới từng người trong gia đình chị Giang. “Chị làm răng đến nay 8 năm rồi, có những áp lực phía sau mà chỉ mình chị mới hiểu. Hôm đó lần đầu tiên xảy ra việc bị khách mắng, chị nóng tính quá.

Nhưng em nghĩ đi, 8 năm qua mà gặp ai chị cũng ứng xử như vậy thì phòng khám không mở được đến bây giờ, chị bị đóng cửa lâu rồi. Chị thành thật xin lỗi đã có những hành động không kiểm soát được do nóng giận", chủ phòng khám nha khoa Khánh Kiều nhẹ nhàng phân bua.

Bà chủ nha khoa Khánh Kiều tát 'cháy má' khách hàng tới tận nhà xin lỗi: 'Con biết sai rồi' Ảnh 2
Anh Linh và chị Kiều Nhi đã bắt tay hòa giải.

Trước thái độ của chủ phòng khám, anh Linh cũng giữ thái độ bình tĩnh, hai người đã bắt tay hòa giải và thậm chí còn kéo lại trò chuyện khá thân thiết. Anh nói rằng bản thân là người nóng tính nhưng biết trước biết sau, không muốn làm lớn chuyện và đồng ý bỏ qua mọi chuyện.

Ngoài ra, chị Kiều Nhi cũng khẳng định rằng chị và gia đình không có ai đe dọa chị Giang sau khi vụ việc xảy ra. Sau ngày hôm đó, chị đã khóa nick Facebook nên từ việc thách thức gia đình chị Giang, lên tiếng xin lỗi trên mạng xã hội hay người chú nào đó hẹn gặp,… là không có, tất cả đều là có người “thừa nước đục thả câu” để làm mọi chuyện lớn hơn.

Con không biết một cái gì luôn. Những người đứng sau bịa ra đủ thứ để họ hại con, kiểu như nước đục thả câu ấy”, chủ phòng khám nha khoa Khánh Kiều nói với gia đình chị Giang. Sau đó, chị Kiều Nhi cũng xin mọi mâu thuẫn chấm dứt tại đây, mong cộng đồng mạng hiểu và không tẩy chay phòng khám của mình.

Ngày hôm nay tôi có tới nhà chị Giang, gặp mặt gia đình hai bên nhà chị Giang. Vừa rồi có xảy ra mâu thuẫn tại phòng khám nha khoa Khánh Kiều, tôi thành thật xin lỗi vì có những hành động không kiểm soát như vậy.

Còn những vấn đề trên mạng xã hội, mình không liên quan. Từ sau khi xảy ra lùm xùm là đã khóa trang cá nhân ngay sau đó chứ không hề đăng tải và không hề biết chuyện gì luôn. Mình muốn kết thúc câu chuyện ở đây để không xảy ra việc tranh cãi”, chị Kiều Nhi nói.

Bà chủ nha khoa Khánh Kiều tát 'cháy má' khách hàng tới tận nhà xin lỗi: 'Con biết sai rồi' Ảnh 4
Chị Kiều Nhi và chị Giang bắt tay hòa giải sau vụ việc.

Chủ phòng khám nha khoa Khánh Kiều cũng nhận sai trước mặt mẹ của chị Giang và anh Linh. “Con đã sai rồi”, chị Kiều Nhi thành thật gửi lời xin lỗi. Sau đó, chị Nhi cũng quay sang nói xin lỗi với chị Giang, người mà chị đã tát trước đó.

Hai người đã bắt tay giảng hòa và chị Giang nói rằng đó là lần đầu tiên chị bị tát nên vô cùng bức xúc, nhưng chị sẵn sàng bỏ qua sau khi chị Nhi thành tâm xin lỗi. Bên cạnh đó, chị cũng mong cộng đồng mạng tha thứ cho chị Nhi, đừng truy cứu hay tấn công thêm nữa, đồng thời cảm ơn mọi người đã quan tâm, hỏi thăm sức khỏe mình những ngày qua.

Chia sẻ

Bài viết

Phương An

BÌNH LUẬN