Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Bắt quả tang bạn thân ngoại tình với chồng, pha đánh ghen bình tĩnh của vợ khiến dư luận xôn xao bàn tán

An Chi
Chia sẻ

Dù bị bạn thân giật chồng, bắt quả tang hai người ngay tại khách sạn nhưng chị vợ vẫn vô cùng bình tĩnh, không hề sử dụng bạo lực hay chửi bới ầm ĩ.

Khi vụ đánh ghen trên Hồ Tây vẫn chưa hạ nhiệt thì mạng xã hội lại xuất hiện thêm một vụ đánh ghen khác ở An Giang. Tuy nhiên, khác với vụ đánh ghen trên Hồ Tây, vụ đánh ghen này không hề ồn ào. Thay vì sử dụng bạo lực, chửi bới ầm ĩ hay giật tóc tới tấp thì chị vợ này lại rất bình tĩnh.

Theo như chia sẻ, chồng của người phụ nữ này đã vụng trộm sau lưng chị và “tiểu tam” không phải ai xa lạ mà chính là cô bạn rất thân của chị. Khi biết tin chồng và bạn thân qua lại dan díu, chị vợ đã chạy xe từ TP. Thủ Đức (TP.HCM) xuống An Giang để đánh ghen.  

Đoạn clip đăng tải trên mạng xã hội được ghi lại ngay dưới sảnh khách sạn. Tuy bắt quả tang tại trận chồng cùng cô bạn thân của mình vào khách sạn nhưng chị vợ vẫn nói chuyện vô cùng bình tĩnh, không hề la lối om sòm hay nhào vào đánh chồng và “tiểu tam”. 

Chứng kiến vụ việc, hai người đàn ông đã quay lại clip, đồng thời khuyên nhủ người vợ để tránh xảy ra xô xát. Biết có người quay lại “việc xấu” này, chị vợ vẫn không hề “đổi sắc”, thậm chí còn đề nghị người quay đăng đoạn clip này lên mạng xã hội.

Bắt quả tang bạn thân ngoại tình với chồng, pha đánh ghen bình tĩnh của vợ khiến dư luận xôn xao bàn tán Ảnh 1
Dù bắt quả tang chồng ngoại tình với bạn thân nhưng chị vợ vẫn rất bình tĩnh. 

Em chỉ còn nước quỳ lạy nó luôn, mà nó vẫn quyến rũ chồng em. Anh quay em với nó rồi đăng lên đi anh. Nó hứa với em rồi cuối cùng vẫn đi với chồng em. Để cho người ta biết nó giật chồng em. Nó nói thế này mấy anh tin không? 

Nó ở đây, ở ngay An Giang nè, em ở Thủ Đức. Nó lên Bình Dương làm tóc, em với nó là bạn. Vậy mà nó giật chồng em. Nó chơi với em, em thương nó như là cái gì luôn chứ không phải chồng em không biết nó. Ăn chay trường mà giật chồng em”, chị vợ bức xúc nói. 

Từ đầu đến cuối đều không thấy sự xuất hiện của người chồng, riêng cô bạn “tiểu tam” thì đứng nép bên cạnh ô tô, cúi gằm mặt xuống đất chứ không hề lên tiếng thanh minh hay phân bua. 

Bắt quả tang bạn thân ngoại tình với chồng, pha đánh ghen bình tĩnh của vợ khiến dư luận xôn xao bàn tán Ảnh 2
Chị vợ không hề đánh 'tiểu tam' hay chửi lộn cô ta khiến nhiều người nể phục. 

Đoạn clip nhanh chóng lan rộng trên mạng xã hội, một số người chỉ trích cô nhân tình cố tình chen chân phá hoại hạnh phúc gia đình của bạn thân. Bên cạnh đó, một số khác lại nể phục cách ứng xử văn minh của “chính thất”. Một số người bình luận:

“Chơi với bạn hết mình, bạn chơi lại hết hồn. Cứ tưởng chỉ có trên phim, ai ngờ cũng có chuyện ‘tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân’ phiên bản đời thực”,

“Chị vợ quá văn minh và lịch sự luôn. Bắt quả tang chồng ngoại tình với bạn thân, cay đắng, tủi nhục là thế mà chị vợ vẫn giữ được bình tĩnh. Nhìn chị vợ đúng kiểu phụ nữ sang, đẳng cấp”,

“Chị vợ quá tử tế, quá hiền và lịch sự, gặp người khác thì xong rồi đấy”.

Tuy nhiên, một số người cũng nhận ra rằng vụ việc này đã xảy ra từ lâu, nay được “đào mộ” lại. Bởi lẽ, hiện TP.HCM đều có chốt kiểm soát tại các cửa ngõ, không thể dễ dàng đi ra khỏi thành phố như vậy được. 

Xem thêm: Đánh ghen cực căng ở Hồ Tây: Chồng ôm chặt 'tiểu tam' cố thủ trong xe khi bị vợ túm tóc lôi ra ngoài

Chia sẻ

Bài viết

An Chi

BÌNH LUẬN