Sắc màu Cuộc Sống

Anh thợ sửa máy giặt may mắn phát hiện cả 'núi kho báu' khi hành nghề, chị em hốt hoảng vội đi kiểm tra

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Đi sửa máy giặt mà anh thợ may mắn phát hiện cả đống “kho báu” bí mật. Các chị em sau đó rần rần đi kiểm tra để tránh gặp tình trạng tương tự.

Mới đây, cư dân mạng truyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh anh thợ máy giặt phát hiện “bí mật” nằm sâu thẳm trong chiếc máy giặt của những hộ gia đình.

Đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội.

Theo đoạn clip, anh thợ sửa máy giặt liên tục phát hiện nhiều tờ tiền với đủ các loại mệnh giá khác nhau nằm sâu trong các ngóc ngách của máy giặt, lẫn với bùn đất, chất bẩn.

Những tờ tiền này có vẻ đã bị bỏ quên trong quần áo, khi cho quần áo vào giặt thì những tờ tiền bị cuốn vào các kẽ hở trong máy giặt. Anh thợ sửa máy giặt thậm chí còn phát hiện rất nhiều tờ tiền mệnh giá lớn với số lượng khá nhiều nằm trong những chiếc máy giặt.

Anh thợ sửa máy giặt may mắn phát hiện cả 'núi kho báu' khi hành nghề, chị em hốt hoảng vội đi kiểm tra Ảnh 1
Anh thợ sửa máy giặt may mắn phát hiện cả 'núi kho báu' khi hành nghề, chị em hốt hoảng vội đi kiểm tra Ảnh 2
Anh thợ sửa máy giặt phát hiện cả đống tiền bị vò rách, nằm lẫn với bùn đất, chất bẩn trong chiếc máy giặt cũ.

Do quá trình giặt nên đa số các tờ tiền đều bị rách thành từng mảng lớn. Sau nhiều lần giặt đồ thì bùn đất, chất bẩn cũng đọng lại và bọc kín quanh các tờ tiền.

Mặc dù đa phần tiền đã bị rách nhưng cư dân mạng vẫn cho rằng anh thợ sửa máy giặt vẫn may mắn vì những tờ tiền này anh có thể mang đến ngân hàng đổi lại được.

Anh thợ sửa máy giặt may mắn phát hiện cả 'núi kho báu' khi hành nghề, chị em hốt hoảng vội đi kiểm tra Ảnh 3
Anh thợ sửa máy giặt may mắn phát hiện cả 'núi kho báu' khi hành nghề, chị em hốt hoảng vội đi kiểm tra Ảnh 4
Anh thợ sửa máy giặt may mắn phát hiện cả 'núi kho báu' khi hành nghề, chị em hốt hoảng vội đi kiểm tra Ảnh 5
Dù tiền đã bị vò rách trong máy giặt nhưng nhiều người cho rằng anh vẫn may mắn vì số tiền không may bị rách này có thể đến ngân hàng đổi lại được.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã thu hút sự quan tâm lớn của dư luận. Nhiều chị em đã bày tỏ sự ngạc nhiên và cho rằng sẽ đi kiểm tra máy giặt trong nhà ngay để tránh gặp tình trạng tương tự.

Một số ý kiến khác thì cho rằng, mọi người cần kiểm tra các túi quần, túi áo và những vật dụng trước khi cho vào máy giặt để tránh cho những vật dụng không mong muốn vào máy, làm hỏng đồ vật, thậm chí hỏng máy giặt.

Hiện đoạn clip vẫn đang thu hút sự quan tâm lớn của dư luận.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

Tin mới nhất