Sắc màu Cuộc Sống

Mệt mỏi vì một ngày phải giao hàng chục lần cho cùng 1 vị khách, anh shipper có hành động cực hài hước

Phương Linh
Chia sẻ

Mới đây, một cô gái trẻ đã chia sẻ 2 hình ảnh đặc biệt về anh shipper giao hàng cho cô khiến dân tình vô cùng thích thú. Kèm theo đó là dòng trạng thái hài hước: "Khi anh shipper đã quá mệt mỏi vì một ngày phải ghé nhà tôi hơn chục lần".

Ngày nay, việc mua bán trở nên dễ dàng vô cùng khi chỉ cần vài thao tác trên điện thoại, chúng ta đã có thể mua được những món hàng ưng ý, thanh toán đơn giản và thuận tiện. Chính điều này khiến những "tín đồ" mua sắm thả ga "chốt đơn" khi sẵn tiền trong tài khoản. 

Tất nhiên, đến khi hàng được giao tới, một ngày phải chạy ra chạy vào nhiều lần để nhận hàng là không tránh khỏi. Thậm chí, nhiều khách hàng và shipper quen luôn mặt nhau. 

Mới đây, một cô gái trẻ đã chia sẻ 2 hình ảnh đặc biệt về anh shipper giao hàng cho cô khiến dân tình vô cùng thích thú. "Khi anh shipper đã quá mệt mỏi vì một ngày phải ghé nhà tôi hơn chục lần", cô gái viết dòng trạng thái kèm hình ảnh. 

Mệt mỏi vì một ngày phải giao hàng chục lần cho cùng 1 vị khách, anh shipper có hành động cực hài hước Ảnh 1
Mệt mỏi vì một ngày phải giao hàng chục lần cho cùng 1 vị khách, anh shipper có hành động cực hài hước Ảnh 2
Anh shipper đã quá mệt mỏi khi phải ghé giao hàng chục lần cho cùng 1 khách hàng. Ảnh: N.G

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng, anh shipper này cũng khá hài hước nên mới không ngại bày tỏ sự "chán chường" khi phải đến giao hàng cả chục lần cho một vị khách. 

Bên cạnh đó, nhiều người cũng bắt gặp chính bản thân mình trong câu chuyện mà cô gái trẻ chia sẻ. 

"Nhìn anh shipper đúng kiểu bất lực, chẳng lẽ lại năn nỉ khách ơi, đừng đặt hàng nữa. Chạy vòng vòng rồi cuối cùng cũng phải giao ở một chỗ, tội thiệt"

"Ôi y chang tôi và anh shipper hay giao hàng cho tôi luôn. Nhiều hôm tôi không có nhà, anh ấy tự biết ý ném hàng vào trong sân nhà. Tự lấy tiền túi trả giúp tôi và tôi chuyển khoản trả lại sau. Tin tưởng nhau đến thế là cùng"

"Anh shipper không chỉ chăm chỉ mà còn vui vẻ, hài hước nữa nhỉ. Tạo dáng thoải mái thế kia thì chắc thân luôn với cô khách hàng rồi", là những bình luận mà cư dân mạng để lại.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin mới nhất