Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Sắc màu cuộc sống

Anh chồng âm thầm vượt 200km đến thăm vợ để tạo bất ngờ, cái kết cầm dao khóc nghẹn trước cửa

Tùng Nguyễn
Copy Link
Chia sẻ

Người chồng lặn lội 200km để đến phòng trọ thăm vợ, vì muốn tạo bất ngờ nên không báo trước. Khi đến nơi thì người vợ lại đang nằm với nhân tình.

Mới đây mạng xã hội đã lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh anh chồng vượt 200km đến thăm vợ nhưng bất ngờ bắt quả tang vợ đang “ăn nem” khiến dư luận xôn xao.

Anh chồng vô cùng đau đớn khi vượt 200km đến thăm vợ nhưng phát hiện vợ đang ngủ với nhân tình.

Theo đoạn clip, anh chồng đang đứng trước cửa một căn phòng trọ trong tình trạng đau khổ, bị kích động vì bắt quả tang vợ đang nằm với nhân tình trong phòng.

Anh chồng liên tục chửi bới giọng nghẹn lại đau khổ, tay cầm con dao và một chiếc gậy nhỏ chửi bới không ngừng. Vì sợ người chồng không giữ được bình tĩnh nên nhiều người xung quanh khuyên can anh này nên bỏ dao xuống rồi nói chuyện.

Sau một hồi chửi bới, anh chồng đã nhờ mọi người gọi công an đến làm chứng giúp, anh chồng cũng gọi điện cho người thân để thông báo về việc bắt quả tang vợ đang ở cùng nhân tình trong phòng.

Anh chồng gọi điện cho dì và mẹ chứng kiến vụ việc đau lòng.

“Gọi công an nhưng mang con dao đây cô cất đi”, một người phụ nữ nói với người chồng nhưng anh này nhất quyết không đưa dao cho ai.

Anh chồng sau đó gọi điện thoại trực tiếp cho dì của mình: “Cháu từ Tuyên Quang xuống đây gặp 2 đứa nó đang ngủ với nhau, dì bảo cháu phải làm thế nào đây. Nó bảo nó ngủ với nhau không làm gì, ngủ với nhau không làm gì”, anh chồng bức xúc nói.

Nhiều người lo sợ anh chồng cầm dao không kiềm chế nổi làm chuyện sai lầm nên liên tục vào khuyên can.

Một lát sau, người dì đưa điện thoại cho mẹ của anh chồng: “Con nói với mẹ, con xuống đây con không nói trước với nó là con xuống, 200km con xuống đây con không nói để xem thái độ của nó thế nào”, “Cháu nói với dì cháu xuống đây nó còn đóng cửa đuổi cháu về, đây giờ vẫn một nam một nữ ở cùng phòng, ngủ cùng phòng đây”, anh chồng quay video trực tiếp cho mẹ và dì chứng kiến giúp.

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm lớn của dư luận, đa số đều tỏ ra bất bình trước hành động lăng nhăng, không chung thuỷ của cô vợ.

Mọi người cũng khuyên anh chồng dù vô cùng đau khổ khi chứng kiến cảnh đau lòng nhưng cũng nên cố gắng bình tĩnh, kiềm chế cảm xúc để giải quyết mọi chuyện, không nên dùng bạo lực. Việc cầm dao, cầm gậy là không nên.

Hiện đoạn clip vẫn đang thu hút sự quan tâm lớn của dư luận.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Tùng Nguyễn

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ