Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Angela Phương Trinh tiếp tục đăng video 'nấu trà giun đất' dù đã bị phạt 7,5 triệu đồng

Khải Anh
Chia sẻ

Dù đã bị phạt 7,5 triệu đồng nhưng nữ diễn viên Angela Phương Trinh vẫn tiếp tục đăng video nấu 'trà giun đất' giảm các triệu chứng Covid-19.

Ngày 21/11, trên trang cá nhân, Angela Phương Trinh đã đăng tải đoạn video  có về trường hợp của một bệnh nhân F0 đã hoàn toàn "giảm triệu chứng" sau khi sử dụng trà "giun đất". 

Cụ thể, người này chia sẻ: "Cách đây 5 ngày con bị nhiễm covid, con bị sốt 15-20p/cơn, cơ thể con bị ớn lạnh, khuôn mặt thì rất nóng, hai mắt con bị đỏ, đầu đau từng cơn, con bị mất tiếng nữa ạ.

Nhưng khi dùng cỏ mực (giã nát vắt nước uống), con đã hạ sốt rất nhanh, và sau 3 ngày dùng liên tục như thế con đã khoẻ lại ạ.

Dạ con thấy cỏ mực có tác dụng rất tuyệt ạ, như gia đình con 5 người đều nhiễm, đều dùng cỏ mực, và chỉ 2-3 ngày là các triệu chứng đã hết ạ".

Angela Phương Trinh tiếp tục đăng video 'nấu trà giun đất' dù đã bị phạt 7,5 triệu đồng Ảnh 1

Bài đăng này đã khiến dư luận không khỏi xôn xao. Bởi trước đó, Sở Thông tin và truyền thông TP.HCM đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Angela Phương Trinh về hành vi cung cấp thông tin sai sự thật trên mạng xã hội về việc chữa trị Covid-19 bằng giun đất.

Angela Phương Trinh tiếp tục đăng video 'nấu trà giun đất' dù đã bị phạt 7,5 triệu đồng Ảnh 2

Tuy nhiên, cô nàng vẫn tiếp tục đăng tải những bài viết có nội dung về việc chữa bệnh bằng giun đất.  Trước đó, theo điểm a khoản 1 điều 101, nghị định 15/2020/NĐ-CP, Angela Phương Trinh đã bị lực lượng chức năng mời làm việc và xử phạt 7,5 triệu đồng.

Theo Chánh thanh tra Sở Thông tin và truyền thông TP.HCM, tại buổi làm việc với lực lượng chức năng ngày 19-10, Angela Phương Trinh nhận sai, nộp phạt và xóa bài viết có thông tin sai sự thật nêu trên khỏi tài khoản mạng xã hội.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN