Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Ăn xong không chịu dọn dẹp, thanh niên mâu thuẫn với gia đình rồi dùng dao chém em trai

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Trong lúc mâu thuẫn với em trai, Sếnh đã chạy vào bếp lấy một con dao phay chém Pham nhưng Pham gạt ra, Sếnh tiếp tục lấy con dao khác chém Pham nhiều nhát.

Cơ quan Công an huyện Văn Yên cho biết, đơn vị vừa quyết định khởi tố vụ án hình sự, bắt giữ đối tượng về tội giết người. Đối tượng trong vụ án là Đặng Tòn Sếnh (SN 1995), trú tại thôn Thượng Sơn, xã Phong Dụ Thượng, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái.

Ăn xong không chịu dọn dẹp, thanh niên mâu thuẫn với gia đình rồi dùng dao chém em trai Ảnh 1
Đối tượng Đặng Tòn Sếnh tại cơ quan công an. (Ảnh: ĐVCC).

Theo điều tra, ngày 19/1, gia đình bà Đặng Thị Líu (SN 1975, trú tại thôn Thượng Sơn, xã Phong Dụ Thượng, huyện Văn Yên) làm cơm tất niên mời một số bạn bè, hàng xóm đến ăn cơm, uống rượu. 

Sau khi mọi người ra về, Đặng Tòn Sếnh (là con trai của bà Líu) bỏ đi chơi không ở nhà dọn dẹp nên bị bà Líu mắng chửi và dùng que đóm bằng nứa vụt vào chân, Sếnh tức giận nên đã đập phá đồ đạc trong nhà. 

Lúc này, em trai Sếnh là Đặng Tòn Pham (SN 1998) vào can ngăn nên xảy ra mâu thuẫn đánh nhau. Sếnh chạy vào bếp lấy một con dao phay chém Pham nhưng Pham gạt ra được và bà Líu nhặt con dao ném ra ngoài.

Chưa chịu dừng lại, đối tượng tiếp tục chạy đến bể nước lấy một con dao khác chém vào tay và vùng đầu của Pham, khiến nạn nhân ngã ra đất. Sau đó, mọi người đã đưa Đặng Tòn Pham đi cấp cứu.

Tại cơ quan công an, Đặng Tòn Sếnh đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng làm rõ, xử lý theo quy định.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN