Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Gã đàn ông ăn mặc như người tu hành, nhận nuôi nhiều trẻ mồ côi rồi đánh đập gây thương tích

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Ngày 21/4, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Sóc Trăng (tỉnh Sóc Trăng) cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam 3 tháng đối với Hồ Hữu Phúc (49 tuổi, ngụ phường 4, TP Sóc Trăng), về hành vi "Cố ý gây thương tích".

Thông tin trên SGGP, Phúc sinh sống tại địa chỉ 849 Lê Đại Hành, phường 4, TP Sóc Trăng. Tại đây, Phúc trang trí ngôi nhà của mình giống như một ngôi chùa, đặt rất nhiều tượng Phật trong và ngoài khuôn viên.

Đối tượng Hồ Hữu Phúc bị bắt tạm giam 3 tháng

Đáng chú ý, những người sống nơi đây đều mặc quần áo giống như người tu hành và gọi đối tượng Phúc là Thầy. Một số người dân sống lân cận cho biết, Phúc tự cho mình là một tu sĩ và thực hiện các nghi thức tôn giáo tại căn nhà này. 

Theo Tuổi Trẻ Online, trong quá trình nuôi những trẻ em này, Phúc nhiều lần dùng các vật dụng trong gia đình đánh những trẻ em này gây thương tích.

Vừa qua, có một số trẻ bỏ trốn về nhà và được người thân đưa đến cơ quan chức năng trình báo sự việc. Qua quá trình điều tra, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Sóc Trăng đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Phúc, thu giữ nhiều vật chứng liên quan.

Thông tin từ Ban trị sự Giáo hội phật giáo Việt Nam tỉnh Sóc Trăng khẳng định: Hồ Hữu Phúc và những người sinh sống tại đây không phải là tu sĩ, chức sắc, nhà tu. Địa điểm mà Phúc sinh sống không phải là nơi thờ tự của Giáo hội Phật giáo.

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

BÌNH LUẬN