Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Ăn cắp được 1 chiếc iPhone, tên trộm bất ngờ đến cơ quan Công an đầu thú vì một lý do 'cười ra nước mắt'

Quỳnh Trang
Chia sẻ

Trộm xong chiếc điện thoại Iphone 11 nhưng Biểu lại không thể mở được khóa màn hình. Hắn ta liền nằm ngủ 1 giấc tại vườn cà phê, rồi đến tối ra cơ quan Công an đầu thú.

Ngày 9/3, Viện kiểm sát nhân dân huyện Đắk Mil vừa phê chuẩn quyết định khởi tố bị can và bắt tạm đối tượng Ngô Văn Biểu (sinh năm 1982, trú tỉnh Thanh Hóa) về hành vi "Trộm cắp tài sản".

Được biết, vụ án xảy ra vào cuối tháng 2 vừa qua. Khi Ngô Văn Biểu đi bộ từ thị trấn Đắk Mil đến xã Đức Mạnh, huyện Đắk Mil, ngang qua nhà chị Nguyễn Thị D. (thôn Đức Tân, xã Đức Mạnh). Lúc này, Biểu thấy nhà chị D. không khóa cửa, cũng không có người trông coi nên đã nảy sinh ý định đột nhập, trộm cắp tài sản.  

Ăn cắp được 1 chiếc iPhone, tên trộm bất ngờ đến cơ quan Công an đầu thú vì một lý do 'cười ra nước mắt' Ảnh 1
Căn nhà mà Nguyễn Văn Biểu đột nhập để trộm cắp tài sản (Ảnh: VKSND huyện Đắk Mil).

Nghĩ là làm, hắn vào đi vào phòng ngủ của nhà chị D., lấy trộm một chiếc điện thoại di động hiệu iPhone 11 Promax và một túi xách màu đen rồi ra ngoài, đi bộ về hướng huyện Cư Jút (tỉnh Đắk Nông).

Tuy nhiên, khi đi bộ ra đến vườn cà phê gần nhà chị D. thì Biểu mở khóa màn chiếc điện thoại mãi nhưng không được. Sau đó, hắn nằm luôn tại vườn cà phê... 'làm một giấc'.  

Đến tối, Biểu đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Đắk Mil để đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Qua xác mình, lực lượng chức năng cho biết Ngô Văn Biểu là đối tượng có nhiều tiền án về tội trộm cắp tài sản. Sau khi chấp hành án, chưa được xóa án tích, Biểu lại tiếp tục thực hiện hành vi trộm cắp tài sản.

Xem thêm: Nữ sinh lớp 8 trở về nhà sau 2 tuần mất tích với lý do bất ngờ

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Trang

BÌNH LUẬN