Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Ám ảnh hiện trường chồng đâm vợ tử vong, bố vợ trọng thương tại tòa án, nguyên nhân phía sau là gì?

An Chi
Chia sẻ

Tại tòa án, người đàn ông bất ngờ ra tay đâm chết vợ và khiến bố vợ trọng thương, thậm chí gây thương tích cho một thẩm phán.

Vào khoảng 10h30 sáng 30/10, một vụ án mạng khiến 3 người thương vong đã xảy ra tại Tòa án nhân dân huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang. 

Nghi phạm là Dư Văn Thanh (38 tuổi, địa chỉ xã Hồng Giang, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang). Nạn nhân là chị Lưu Thị H. (32 tuổi, vợ của Thanh), ông Lưu Văn L. (60 tuổi, bố vợ của Thanh) và thẩm phán P.V.T. tại tòa án nhân dân huyện Lục Ngạn.

Đoạn clip hiện trường vụ án được chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy, người vợ tử vong trong tư thế nằm sấp xuống nền nhà. Xung quanh có nhiều vết máu khiến người xem không khỏi ám ảnh. 

Sau khi gây án, Thanh đến Công an huyện Lục Ngạn đầu thú về hành vi phạm tội của mình. Tại đây, đối tượng Thanh đã khai nhận hành vi dùng dao bấm có đầu nhọn đâm chị H., sau đó tiếp tục đâm ông L. vào cổ phải và gây thương tích cho thẩm phán P.V.T.

Ám ảnh hiện trường chồng đâm vợ tử vong, bố vợ trọng thương tại tòa án, nguyên nhân phía sau là gì? Ảnh 1
Đối tượng Dư Văn Thanh. 

Được biết, vào hôm xảy ra vụ việc, TAND đã mời Thanh cùng vợ và bố vợ tới tòa án để giải quyết vụ tranh chấp hợp đồng vay tài sản, giữa nguyên đơn là ông L.V.L. và bị đơn là vợ chồng Thanh. Sau đó, hai bên xảy ra mâu thuẫn, dẫn đến vụ án mạng thương tâm. 

Theo điều tra ban đầu, Thanh được cho là có vay tiền bố vợ dẫn đến tranh chấp. Do tức giận vì bị bố vợ kiện đòi tiền nên Thanh đã gây ra vụ trọng án. 

Ám ảnh hiện trường chồng đâm vợ tử vong, bố vợ trọng thương tại tòa án, nguyên nhân phía sau là gì? Ảnh 2
Hung khí gây án của nghi phạm. 

Công an huyện Lục Ngạn đã tiến hành các hoạt động điều tra ban đầu theo quy định, bàn giao tang vật, tài liệu, đối tượng cho Công an tỉnh Bắc Giang để điều tra theo thẩm quyền. 

Vào thời điểm xảy ra vụ việc, Thanh và vợ đã ly thân, đang trong quá trình làm thủ tục ly dị. 

Chia sẻ

Bài viết

An Chi

BÌNH LUẬN