Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Ai sở hữu 1 trong 4 nốt ruồi này cả đời khổ vì tình, khó được hưởng hạnh phúc

Trần Xuân - CTV
Chia sẻ

Nhìn nốt ruồi không chỉ đoán được tính cách, số mệnh của một người mà còn biết được đường tình duyên của người đó lận đận hay hạnh phúc. Nếu người nào có một trong 3 nốt ruồi này trên khuôn mặt thì yêu ai cũng khổ, cả đời đau vì tình.

Nốt ruồi Lệ Đường

Nốt ruồi nằm ngay dưới mi mắt được gọi là nốt ruồi Lệ Đường. 

Nốt ruồi Lệ Đường còn gọi là nốt ruồi hứng lệ, nằm ngay dưới mi mắt. Những người này tuy bề ngoài mạnh mẽ, luôn tỏ vẻ bất cần nhưng bên trong lại yếu đuối vô cùng, dễ buồn và dễ tủi thân. 

Họ rất bi lụy trong tình yêu, nội tâm họ có thể bị dao động bởi nhất cử nhất động của người yêu, người bạn đời và cảm xúc bị chi phối bởi tình yêu rất nhiều. Sau khi kết hôn, những người sở hữu nốt ruồi này đa phần không được hưởng phúc vui vầy con cháu, thường xuyên phải lo lắng muộn phiền. Họ tự ti với mọi người và cũng dễ bất đồng với nửa kia của mình, thậm chí có thể dẫn tới ly hôn.

Nốt ruồi ở nếp đuôi mắt (gian môn)

Gian môn chính là chỉ phần nếp nhăn ở đuôi mắt. Trong nhân tướng học, gian môn được xem là cung hôn nhân, Nếu ai có nốt ruồi ở gian môn thì chứng tỏ cuộc sống hôn nhân không tốt, vợ chồng thường xuyên xảy ra xung đột, cãi vã.

Đặc biệt, phần gian môn bên trái của người phụ nữ tượng trưng cho người chồng. Nếu phụ nữ có nốt ruồi ở khu vực này sẽ ảnh hưởng xấu đến Phu Tinh, thời gian khắc chồng sẽ là vào năm người phụ nữ 35 tuổi.

Nốt ruồi ở má, gò má

Nốt ruồi này còn gọi là nốt ruồi hoành đao đoạt ái. Theo thuật xem tướng nốt ruồi, người sở hữu nốt ruồi này trên khuôn mặt thường gặp nhiều vấn đề trong chuyện tình cảm và hôn nhân. Đặc biệt, phụ nữ có nốt ruồi ở xương gò má thì đường tình duyên vô cùng lận đận, trắc trở. Người yêu hoặc chồng dễ có người thứ 3 nên khó tận hưởng được hạnh phúc trong tình yêu, hôn nhân. 

Nốt ruồi ở giữa ấn đường

Giữa ấn đường (giữa hai lông mày) chính là cung mệnh. Người sở hữu nốt ruồi ở cung mệnh đa phần không được hưởng hạnh phúc trong hôn nhân. Tình cảm vợ chồng không mặn nồng, đặc biệt người phụ nữ dễ phải trải qua hai lần đò. 

Xem thêm: Làm 'lính' hay làm 'quan', mất 3 giây xem tay dài hay ngắn là biết ngay

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Trần Xuân - CTV

BÌNH LUẬN