Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Ngửa bàn tay ra mà xem, ai có đặc điểm này ở bàn tay thì trời sinh tâm hồn ngây thơ, dễ bị lừa gạt

Phương An
Chia sẻ

Nếu sở hữu những đặc điểm này trên bàn tay thì đa số những người đó bẩm sinh ngây thơ, dễ bị người khác lừa gạt.

Một số người dường như bẩm sinh đã có tâm hồn ngây thơ, trong cuộc sống dễ bị người xung quanh lừa gạt, dụ dỗ. Vậy trong nhân tướng học, người có tướng tay như thế nào thì dễ bị lừa gạt? Hãy cùng SAOstar kiểm chứng xem nhé!

Bàn tay Hỏa, hình nón

Bàn tay hình nón. 

Bàn tay Hỏa, hình nón thường có một vài đặc điểm sau: bàn tay hình như nhật, ngón tay ngắn hơn lòng bàn tay, cơ bàn tay nhão, gốc ngón tay to, càng lên đầu càng nhỏ dần, đầu ngón tay tròn trịa, hầu hết các ngón tay đều đỏ ửng hoặc màu hồng.

Những người sở hữu bàn tay kiểu này thường rất hiền lành, đầu óc linh hoạt, biết vạch ra kế hoạch và tương lai rõ ràng cho mình. Họ có ý chí kiên cường, thích đối mặt với thử thách nên có thể đạt được thành tích đáng tự hào. Tuy nhiên, họ lại sống quá ngay thẳng, hơi cố chấp, không đạt được mục đích quyết không chịu thôi, nên dễ bị tổn thương hoặc gặp tai nạn hơn so với những người khác.

Xem thêm: 4 nốt ruồi 'tham lam' trên cơ thể, ai sở hữu nghèo khó cả đời, vừa dễ mất tiền lại vừa hại thân

Đường tình cảm quá dài

Ảnh minh họa

Theo thuật xem tướng chỉ tay, đường tình cảm hay còn gọi là đường tâm đạo, bắt đầu từ dưới ngón tay út kéo dài tới giữa ngón tay trỏ hoặc ngón tay giữa. Điểm cuối của đường tình cảm nằm trên gò Mộc tinh (dưới gốc ngón tay trỏ) thì được cho là quá dài. 

Những người có đường tình cảm quá dài thường là người tốt bụng, tính tình quá đơn giản, dễ tin lời người khác nên dễ bị lừa gạt. Những người này thường suy nghĩ nhiều, dễ chần chừ khi gặp chuyện, nhưng yêu ai là yêu hết mình. 

Họ có tính chiếm hữu cao trong tình yêu, ghen tuông mù quáng và kiểm soát người yêu quá mức nên dễ khiến đối phương mệt mỏi, khó chịu, từ đó có khả năng bị đối phương bỏ rơi. Nhưng một khi chia tay, bạn lại trở thành một kẻ lụy tình, cố gắng níu kéo những cái đã mất và khó quên đi người cũ.

Ngón út ngắn hơn 2 đốt ngón tay đeo nhẫn

Ảnh minh họa

Theo thuật xem tướng bàn tay, người sở hữu đặc điểm này có bản chất rất đơn giản, nhưng hơi bướng bỉnh, khả năng giao tiếp kém nên mối quan hệ giữa các cá nhân không tốt lắm. Đặc biệt, họ lại dễ tin người nên dễ bị lừa gạt. Những người này không thích hợp làm ăn, buôn bán, nếu không cẩn thận bị lừa gạt, hao tài tốn của.

Xem thêm: 4 bộ phận trên cơ thể phụ nữ càng to càng giàu sang sung túc, phú quý triền miên

Ngón tay thon dài và mềm

Ảnh minh họa

Người có ngón tay thon dài và mềm thường là người trung thực, có tài và tầm nhìn xa trông rộng, tuy nhiên bạn lại dễ bị vẻ bề ngoài làm cho mê muội và bị người khác lừa gạt. Ngược lại, người có ngón tay mập mạp, tròn trịa tuy không phải là người quá thông minh, tài giỏi nhưng họ lại không dễ bị lừa gạt trong cuộc sống, việc đối nhân xử thế của họ cũng rất nhạy bén. Họ luôn tìm hiểu mọi việc dựa trên tình hình thực tế nên khả năng bị lừa là rất thấp. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Phương An

BÌNH LUẬN