Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Ai có 5 nét tướng xấu này thì khó được hưởng phúc, không cả đời nghèo khó cũng đau khổ vì tình

An Chi
Chia sẻ

Nhân tướng học chỉ ra người có 5 nét tướng này cả đời vất vả, khó hái ra tiền, cuộc sống không hạnh phúc.

Lông mày mọc rải rác

Ai có 5 nét tướng xấu này thì khó được hưởng phúc, không cả đời nghèo khó cũng đau khổ vì tình Ảnh 1

Theo thuật xem tướng mặt, nếu lông mày mọc rải rác, đặc biệt là phần đuôi lông mày hơi lộn xộn, nghĩa là vận thế của người đó không được tốt, khó hái ra tiền. Thực tế, người sở hữu nét tướng này đa số làm việc rất chăm chỉ, không ngại khó ngại khổ nhưng sự sáng tạo của họ lại kém, không có tầm nhìn rộng nên khó có khả năng làm việc lớn, ngược lại lại dễ bị người khác lợi dụng. 

Họ cũng là người khá tò mò, khả năng tập trung không tốt nên sẽ tốn rất nhiều thời gian để làm việc cho dù việc đó rất đơn giản. Chính vì vậy mà những người này khó có được cuộc sống giàu sang, phú quý được, may ra chỉ đủ ăn đủ tiêu. 

Nốt ruồi Lệ Đường

Ai có 5 nét tướng xấu này thì khó được hưởng phúc, không cả đời nghèo khó cũng đau khổ vì tình Ảnh 2

Lệ Đường là vùng ngay dưới mắt, hay còn gọi là bọng mắt, được xem là vị trí của cung Tử Tức. Người xưa cho rằng người có nốt ruồi ở Lệ Đường thường chịu nhiều buồn đau trong chuyện tình cảm, có số mệnh long đong, lận đận.

Theo thuật xem tướng mặt, đa phần người có nốt ruồi Lệ Đường rất cẩn thận và tỉ mỉ nhưng dễ đa sầu đa cảm, thường xuyên lo lắng muộn phiền, chỉ cần một chuyện vặt vãnh cũng có thể khiến họ buồn phiền suốt nhiều ngày. Đường tình duyên của họ gặp nhiều trắc trở, ngay cả khi đã kết hôn cũng dễ bị kẻ thứ 3 chen chân vào phá hoại hạnh phúc gia đình, nên khó được hưởng cuộc sống hạnh phúc, vô lo vô nghĩ. 

Mũi nhọn

Ai có 5 nét tướng xấu này thì khó được hưởng phúc, không cả đời nghèo khó cũng đau khổ vì tình Ảnh 3

Về mặt nhân tướng học, mũi đại diện cho sự giàu có, tài lộc của một người. Tướng mũi nhọn (hay còn gọi là Cô phong tỵ) khi nhìn thoáng qua sẽ rất lớn so với khuôn mặt, cánh mũi không có thịt, lỗ mũi rộng và lộ, phần chóp mũi chọn và rất cao. 

Người sở hữu nét tướng này đa phần là người ích kỷ, tự cao tự đại, chỉ biết nghĩ đến bản thân, thiếu sự quan tâm đến những người xung quanh. Họ yêu tiền hơn tất thảy, thậm chí sẵn sàng vì lợi ích mà có thể bất chấp tất cả, gây hại đến người khác vì mục đích riêng của chính mình, nên họ rất khó đạt được thành tựu lớn trong công việc cũng như cuộc sống. Cho dù có tiền thì tài lộc cũng không thịnh. 

Xem thêm: 3 nốt ruồi duyên Phật trên cơ thể, ai sở hữu được cả đời sống trong an nhàn, không phải lo cơm ăn áo mặc

Miệng lệch

Ai có 5 nét tướng xấu này thì khó được hưởng phúc, không cả đời nghèo khó cũng đau khổ vì tình Ảnh 4

Miệng lệch có đặc điểm thường thấy là 2 môi không cân xứng, vênh lệch sang hẳn bên trái hoặc phải, thấy rõ nhất khi cười. Miệng lệch không chỉ khiến gương mặt mất cân đối, ảnh hưởng tới thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng xấu tới tài vận của người đó. 

Người có tướng miệng lệch đa phần làm việc gì cũng vội vàng, họ hay so đo, tính toán với người khác, tính cách dễ kích động, cái tôi cá nhân rất cao nên dễ xảy ra xung đột khiến mọi người xa lánh, ghét bỏ. Họ cũng hay lo lắng sâu sắc về một điều gì đó chưa xảy ra, cuối cùng dẫn đến suy kiệt về thể chất và tinh thần. Người này cũng không đạt được nhiều thành tựu ở nơi làm việc vì lúc nào cũng cho mình là đúng, không coi trọng ý kiến của cấp trên nên về già rồi vẫn rất cô đơn. 

Trong mắt có tia máu

Ai có 5 nét tướng xấu này thì khó được hưởng phúc, không cả đời nghèo khó cũng đau khổ vì tình Ảnh 5

Đôi mắt của người bình thường có hai màu đen và trắng, đặc biệt có sức sống, điều này không chỉ thể hiện thần thái của một người mà còn phản ánh người đó có khỏe mạnh hay không. Nếu mắt của một người đỏ ngầu, có xuất hiện tia máu thì chứng tỏ họ đang rất mệt mỏi, sức khỏe không được tốt, có thể do làm việc quá sức. 

Tuy nhiên, nếu sinh ra trong mắt đã có nhiều tia máu đỏ thì đa số họ là người có tính cách dữ tợn, nóng nảy, hung ác. Họ thường xuyên thất bại trong công việc, sống dựa dẫm vào gia đình nên sẽ có một cuộc đời khó khăn.

Xem thêm: Đàn ông sở hữu 1 trong 5 nét tướng này, cả đời e nghèo hèn, khó ngóc đầu lên nổi

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

An Chi

BÌNH LUẬN