Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Á hậu Thu Trang đăng ảnh cùng con riêng của Shark Hưng: Gia đình hạnh phúc đáng ngưỡng mộ!

Khải Anh
Chia sẻ

Khoảnh khắc Thu Trang bên các con riêng của chồng đã nhận được sự quan tâm lớn từ dân tình.

Dù không hoạt động nghệ thuật nhưng vợ chồng doanh nhân Shark Hưng - á hậu Thu Trang luôn nhận được sự quan tâm lớn từ phía cộng đồng mạng. Kể từ khi hạ sinh hai quý tử vào tháng 1/2022, Thu Trang đã thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đầy ngọt ngào, hạnh phúc bên chồng con. 

Á hậu Thu Trang đăng ảnh cùng con riêng của Shark Hưng: Gia đình hạnh phúc đáng ngưỡng mộ! Ảnh 1

Đồng thời, cô cũng đã nhận được nhiều lời khen ngợi khi nhanh chóng lấy lại được vóc dáng nuột nà cùng nhan sắc rạng ngời. Mới đây, á hậu Thu Trang đã đăng tải loạt ảnh mới của cả gia đình bên bờ biển Châu Âu. 

Trong ảnh, cô thể hiện sự hạnh phúc bên chồng con và con riêng của chồng. Trước khi đến với Thu Trang, Shark Hưng đã có hai con riêng là  Tuệ Minh ( SN 2009) và Bách Việt (SN 2011). 

Á hậu Thu Trang đăng ảnh cùng con riêng của Shark Hưng: Gia đình hạnh phúc đáng ngưỡng mộ! Ảnh 2

Tuy nhiên, Thu Trang vẫn luôn giữ được mối quan hệ tốt đẹp với các con riêng của chồng. Bằng chứng là trong các chuyến du lịch lớn, nhỏ của gia đình, cô vẫn luôn chụp ảnh và hết lòng chăm sóc các con. Chính khoảnh khắc này đã khiến nhiều người xuýt xoa: Quá đỗi hạnh phúc!

Đầu năm 2022, Thu Trang đã hạ sinh cho Shark Hưng cặp sinh đôi Gấu anh (tên thật Quang Minh, tên tiếng Anh Daniel) và Gấu em (tên thật Quang Chính, tên tiếng Anh William).

Á hậu Thu Trang đăng ảnh cùng con riêng của Shark Hưng: Gia đình hạnh phúc đáng ngưỡng mộ! Ảnh 3

Vị hôn thê của shark Hưng tên Thu Trang, sinh năm 1988, là người gốc Nam Định nhưng hiện đang sinh sống và làm việc tại thủ đô Praha (cộng hòa Séc). 

Vợ Shark Hưng cũng không thua kém chồng là mấy, dân tình nhận xét cặp đôi như "một 9 một 10". Bà xã anh thông thạo 5 thứ tiếng bao gồm: Anh, Đức, Nga, Cộng Hoà Séc ᴠà Latin. 

Có lẽ, cũng chính ᴠì ѕự thông minh, dí dỏm nhưng rất nữ tính, dịu dàng nàу mà Shark Hưng đã “phải lòng” cô ngaу từ những lần đầu gặp gỡ.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN

Đóng
THE HEROES 2022 FULL Tập 2 Huỳnh James x Pjnboys quẫy cực sung, Đỗ Hiếu chê Phương Uyên khen hết lời