Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

87 người dương tính với ma túy trong 2 quán karaoke ở Sài lúc rạng sáng

Linh Chi (tổng hợp)
Chia sẻ

Đột kích 2 quán karaoke lúc rạng sáng ở TP.HCM, lực lượng chức năng phát hiện 87 người dương tính với ma túy.

Ngày 4/7, Công an quận Bình Tân, TP.HCM tiến hành lập hồ sơ xử lý 87 người bị phát hiện dương tính ma túy trong quán karaoke.

Theo đó, khoảng 0h ngày 4/7, Đội Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội - Công an quận Bình Tâm phối hợp cùng Công an phường Bình Hưng Hoà B ập vào kiểm tra hành chính quán karaoke Victory (nằm trên đường Hồ Văn Long). 

Một phòng hát có 56 người dự tiệc sinh nhật. Ảnh: Công an cung cấp

Thời điểm này quán tắt điện, đóng cửa nhưng bên trong vẫn có 10 phòng đang hoạt động. Trong đó có một phòng tổ chức tiệc sinh nhật chứa đến 56 người, mở nhạc âm lượng lớn. 

Lực lượng chức năng đưa 182 người về trụ sở làm việc. Qua kiểm tra nhanh, xác định co s83 người (44 nam, 39 nữ) dương tíh với ma túy.

Bên cạnh đó, công an đã lập biên bản xử lý hành chính với quán karaoke Victory về các lỗi: hoạt động quá giờ quy định, thiếu trách nhiệm để người khác sử dụng ma tuý, không có giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự.

Lực lượng chức năng tìm thấy ma túy trong quán karaoke. Ảnh: Công an cung cấp

Cùng thời điểm, Đội Quản lý hành chính về trật tự xã hội (Công an quận Bình Tân) phối hợp với Công an phường Bình Hưng Hoà B ập vào quán karaoke Alibaba (đường số 8, khu dân cư Vĩnh Lộc). 

Tại đây, công an đưa 14 người trong các phòng khách về trụ sở công an. Qua kiểm tra, có 4 người dương tính với chất ma túy. 

Bên cạnh đó, quán này cũng bị lập biên bản với 5 lỗi hành chính, với số tiền phạt ước tính lên tới 100 triệu đồng.

Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi (tổng hợp)

BÌNH LUẬN