Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

74 nam, nữ đang 'phê' ma túy bên trong quán bar ở Bình Dương

Nhật Minh - CTV
Chia sẻ

Tiến hành kiểm tra, lực lượng chức năng đã phát hiện hàng chục nam nữ đang "phê" ma túy bên trong quán bar SIX T Club (phường An Phú, TP. Thuận An, tỉnh Bình Dương).

Thông tin từ Công an TP. Thuận An, tỉnh Bình Dương cho biết, đơn vị này hiện đang tiến hành lập hồ sơ xử lý 74 khách chơi tại quán bar SIX T Club (khu phố 4, phường An Phú) có kết quả kiểm tra dương tính với ma tuý.

74 nam, nữ đang 'phê' ma túy bên trong quán bar ở Bình Dương Ảnh 1
Cơ quan công an bất ngờ kiểm tra một quán bar trên địa bàn TP. Thuận An, tỉnh Bình Dương. Ảnh: Tiền Phong

Trước đó vào khoảng 2h sáng ngày 22/11, Công an TP. Thuận An đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh Bình Dương bất ngờ kiểm tra hành chính tại quán bar SIX T Club.

Tại đây, lực lượng công an đã phát hiện một đối tượng có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy và thu giữ một số viên nén, túi nilon chứa ma túy tổng hợp bị ném xuống sàn. Ngoài ra qua quá trình xét nghiệm nhanh, 74 trong tổng số 180 khách có mặt tại thời điểm kiểm tra dương tính với các chất ma túy.

Làm việc với cơ quan chức năng tại thời điểm kiểm tra, đại diện quán bar SIX T Club không xuất trình được hợp đồng lao động của 39 nhân viên đang làm việc tại quán, không xuất trình được hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc của các mặt hàng rượu ngoại, thuốc lá nước ngoài.

Hiện Công an TP. Thuận An đã tiến hành lập biên bản, tiếp tục xác minh phân loại để xử lý các đối tượng.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh - CTV

BÌNH LUẬN