Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

70 chiến sĩ công an ập vào 'tụ điểm' giữa trung tâm Đà Nẵng bắt tại trận 'tội ác' của 2 mẹ con

Theo tổng hợp
Chia sẻ

Qua khám xét nhà các đối tượng, lực lượng công an thu giữ hơn 100 tép heroin được chia nhỏ và một số dụng cụ để sử dụng các chất ma túy.

Ngày 18/3, hơn 70 cán bộ, chiến sỹ Công an quận (Đà Nẵng) và công an các phường Hải Châu 2, Phước Ninh, Nam Dương bao vây, bắt giữ nhiều đối tượng trong đường dây buôn bán ma túy của Phan Tuấn Phúc (40 tuổi, còn gọi Phúc “lì”) và mẹ ruột là Trần Thị Thanh (60 tuổi, cùng trú trú K572/140 đường Ông Ích Khiêm, phường Hải Châu 2), thu giữ nhiều tang vật, theo VTCNews đưa tin.  

70 chiến sĩ công an ập vào 'tụ điểm' giữa trung tâm Đà Nẵng bắt tại trận 'tội ác' của 2 mẹ con Ảnh 1
Phan Tuấn Phúc và Trần Thị Thanh (Ảnh: VTCNews)

Từ sáng sớm 18/3, các tổ công tác bí mật bao vây nhà ở của Phúc lì và mẹ cùng trú tại K572/140 đường Ông Ích Khiêm, phường Hải Châu 2, quận Hải Châu và nhiều căn nhà liền kề của các đối tượng mua bán ma túy khác trong kiệt 572 Ông Ích Khiêm. Đây là tụ điểm ma túy phức tạp tại thành phố Đà Nẵng thời gian qua.

70 chiến sĩ công an ập vào 'tụ điểm' giữa trung tâm Đà Nẵng bắt tại trận 'tội ác' của 2 mẹ con Ảnh 2
“Bà trùm” Trần Thị Thanh bị bắt giữ. (Ảnh: VOV)

Đến 8h sáng cùng ngày, phát hiện một số đối tượng lạ mặt vào kiệt 572 Ông Ích Khiêm để mua ma túy, khi trở ra, lực lượng trinh sát đã kịp thời khống chế, bắt giữ. Cùng thời điểm, các tổ công tác nhanh chóng tiếp cận, phong tỏa kiệt 572 Ông Ích Khiêm và các kiệt hẻm liên thông, đồng thời phá khóa, phá cửa “đột kích” 4 ngôi nhà của các đối tượng trong chuyên án.

Tại đây, lực lượng khống chế, bắt giữ 4 “đầu nậu” gồm: Trần Thị Thanh, Nguyễn Thị Ngọc Trinh (41 tuổi), trú K572; Huỳnh Tấn Lực (52 tuổi), trú K572/118 và Mai Thị Nở (47 tuổi), trú 572/171 đường Ông Ích Khiêm.  

70 chiến sĩ công an ập vào 'tụ điểm' giữa trung tâm Đà Nẵng bắt tại trận 'tội ác' của 2 mẹ con Ảnh 3
Tang vật thu giữ được 

Bị lực lượng công an bất ngờ bao vây, Phúc từ tầng 2 nhảy qua mái tôn của ngôi nhà cấp 4 kế cận và tẩu thoát.

Qua khám xét nhà các đối tượng, lực lượng công an thu giữ hơn 100 tép heroin được chia nhỏ và một số dụng cụ để sử dụng các chất ma túy. Đến 16h cùng ngày, lực lượng công an hoàn tất quá trình khám xét và đưa các đối tượng về trụ sở tiếp tục đấu tranh.  

Được biết, mẹ con Phúc “lì” là những đối tượng cộm cán nằm trong hồ sơ nghiệp vụ của lực lượng công an từ trước. Trong đó, Phúc là con nghiện từng bị đưa đi học tập và cai nghiện tại Trung tâm Giáo dục - Dạy nghề 05-06 (thuộc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Đà Nẵng) và là một trong những đối tượng tham gia kích động 164 học viên tại trung tâm bỏ trốn vào năm 2011. Còn mẹ của Phúc, Trần Thị Thanh là đối tượng có nhiều biểu hiện bất minh về kinh tế, liên quan đến việc mua bán trái phép chất ma túy.

Hiện lực lượng công an được tiếp tục điều tra, truy bắt Phúc và những đối tượng liên quan trong đường dây buôn bán ma túy này.

Chia sẻ

Theo

tổng hợp

BÌNH LUẬN