Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

7 nốt ruồi 'chỗ hiểm' khiến chị em đỏ mặt nhưng thực tế là lộc quý trời ban

An Chi
Chia sẻ

Mặc dù ở chỗ “hiểm hóc” nhưng nếu sở hữu nốt ruồi ở những vị trí này thì chị em đa số đều có lộc trời ban.

Nốt ruồi mọc giữa hai khe ngực

7 nốt ruồi 'chỗ hiểm' khiến chị em đỏ mặt nhưng thực tế là lộc quý trời ban Ảnh 1
Nốt ruồi giữa hai khe ngực sẽ mang đến nhiều may mắn, tài lộc với chị em phụ nữ. Ảnh minh họa

Đây được coi là nốt ruồi rất hiếm gặp. Theo thuật xem tướng nốt ruồi, người sở hữu nốt ruồi này thường là người tài giỏi, thông minh, nhạy bén, mưu trí hơn người. Họ có tính cách trầm ổn, biết cân nhắc thiệt hơn, một khi đã đặt ra mục tiêu thì họ sẽ cố gắng đến cùng nên sự nghiệp vững chắc, tiền tài ổn định. Tuy nhiên, những người này hơi ích kỷ, luôn đặt lợi ích của mình lên hàng đầu. 

Nốt ruồi trên bầu ngực

Theo thuật xem tướng, phụ nữ sở hữu nốt ruồi trên bầu ngực thường là người thông minh, giỏi giang và gặp nhiều may mắn. Con đường công danh sự nghiệp của họ rộng mở, cả đời được sống trong giàu sang, hạnh phúc. Không chỉ vậy, chuyện tình cảm vợ chồng rất thuận lợi, hậu vận an nhàn bên con cháu. 

Nốt ruồi phía dưới ngực

Phụ nữ có nốt ruồi dưới ngực trái chứng tỏ không sớm thì muộn họ sẽ có nhiều đất đai, nhà cửa, cuộc sống giàu sang, quyền quý. Ngược lại, nếu nốt ruồi dưới bầu ngực bên phải thì đa phần họ sẽ không phải làm việc vất vả, không cần cố gắng nhiều cũng có nhiều tiền của, cuộc sống an nhàn. 

Nốt ruồi ở nhũ hoa

Thuật xem tướng cho thấy, phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở nhũ hoa hầu hết đều có tính tình nhẹ nhàng, hiền lành và giàu tình cảm. Không chỉ vậy, họ còn là mẫu người phụ nữ của gia đình, họ rất khéo léo, biết chăm lo chu đáo cho gia đình hai bên nội ngoại và là hậu phương vững chắc cho chồng. 

Nốt ruồi nổi ở rốn

7 nốt ruồi 'chỗ hiểm' khiến chị em đỏ mặt nhưng thực tế là lộc quý trời ban Ảnh 2
Ảnh minh họa

Phụ nữ có nốt ruồi ở rốn được coi là người “sướng từ trong trứng”. Đa số họ đều sinh ra trong gia đình khá giả, khi trưởng thành sẽ gặt hái được thành tựu trên đường công danh sự nghiệp. Đường tình duyên tươi sáng, họ được nhiều người theo đuổi. Tuy nhiên, một khi yêu ai họ sẽ yêu hết lòng và thường sẽ lui về làm nội trợ sau khi lập gia đình. 

Nốt ruồi ở bẹn

Nốt ruồi ở bẹn được coi là nốt ruồi phú quý, mang lại nhiều may mắn và tài vận cho người sở hữu nó. Trong công việc, phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở “chỗ hiểm” này thường được quý nhân giúp đỡ nên có gặp dữ cũng hóa lành, mang đến cho bạn nhiều cơ hội tốt để phát triển bản thân, nhờ đó mà bạn dễ có sự nghiệp vững chắc ngay từ khi còn trẻ. Không chỉ vậy, người phụ nữ này cũng rất đảm đang, biết lo toàn chu đáo cho gia đình và được chồng yêu thương hết mực. 

Nốt ruồi ở "vùng tam giác"

Đa số phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường có tính tình khá mạnh mẽ, tự lập. Họ là tuýp người “giỏi việc nước đảm việc nhà”, họ có thể có vị trí cao tại nơi làm việc nhưng ở nhà họ lại là một người “vợ hiền, dâu thảo”. Đặc biệt, phụ nữ có nốt ruồi son ở đây thì họ dễ lấy được chồng giàu và họ cũng giúp đỡ chồng được rất nhiều.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

An Chi

BÌNH LUẬN