Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Sắc màu cuộc sống

7 ngày cuối tháng 11/2021, 3 con giáp này cần cẩn trọng kẻo thị phi bủa vây, tài lộc tiêu tán

An Chi
Copy Link
Chia sẻ

Trong những ngày cuối cùng của tháng 11/2021, 3 con giáp này cần thận trọng hơn trong từng đường đi nước bước kẻo rước vận xui vào người.

Tuổi Ngọ

7 ngày cuối tháng 11/2021, 3 con giáp này cần cẩn trọng kẻo thị phi bủa vây, tài lộc tiêu tán Ảnh 1
Ngọ là một trong 3 con giáp cần thận trọng trong cuối tháng 11/2021.

Trong 7 ngày cuối tháng 11/2021 dương lịch, những người tuổi Ngọ có khả năng cao phải làm việc một mình, khó có ai có thể giúp đỡ bạn được, khiến bạn khá áp lực. Tuy nhiên, đó không phải là khó khăn duy nhất mà Ngọ phải đối mặt, bạn có thể còn bị những tin đồn thị phi, những lời gièm pha ác ý bủa vây xung quanh khiến bạn kiệt quệ về mặt tâm lý.

Tài lộc của Ngọ cũng không mấy khả quan, xung quanh bạn có không ít kẻ xấu muốn tìm cách hãm hại bạn, moi tiền của bạn. Đối mặt với vô vàn khó khăn, Ngọ khó có thể đảm bảo việc ăn uống, ngủ nghỉ được chu đáo được nên sức khỏe dễ bị ảnh hưởng. Lời khuyên dành cho Ngọ là bạn nên bình tĩnh, gạt bỏ ngoài tai những lời gièm pha sang một bên và cố gắng tập trung vào nhiệm vụ của mình, có như vậy thì bạn mới vượt qua giai đoạn nút thắt cổ chai này được. 

Tuổi Sửu

7 ngày cuối tháng 11/2021, 3 con giáp này cần cẩn trọng kẻo thị phi bủa vây, tài lộc tiêu tán Ảnh 2

Trong đầu tháng 11/2021, Sửu khá may mắn về mọi mặt với sự giúp đỡ của Nhị Hợp, công việc diễn ra suôn sẻ và bạn dường như “hốt hết tài lộc” trong thiên hạ. Tuy nhiên, trong 7 ngày cuối tháng 11, bạn nên cẩn thận hơn trong từng đường đi nước bước của mình vì đây có thể là khoảng thời gian đen tối của bạn đấy. 

Những người làm công ăn lương có khả năng phán đoán kém nhạy bén hơn nên dễ đưa ra những quyết định sai lầm, vì vậy bạn không nên vội vàng quyết định nếu không muốn gặp rắc rối. Về những người làm ăn kinh doanh, bạn có thể gặp phải một số tình huống xấu như đối tác quay lưng với mình hoặc kế hoạch gặp sự cố nào đó khiến dự án buộc phải dừng lại. 

Tuổi Mùi

7 ngày cuối tháng 11/2021, 3 con giáp này cần cẩn trọng kẻo thị phi bủa vây, tài lộc tiêu tán Ảnh 3

Vận đen đã đeo bám Mùi từ đầu tháng 11/2021 dương lịch và tới những ngày cuối cùng của tháng thì vận đen vẫn chưa chịu buông tha cho con giáp này. Trong công việc, bạn vẫn phải chiến đấu một mình mà không có sự giúp đỡ của đồng nghiệp, thậm chí còn bị đồng nghiệp dèm pha, nói xấu sau lưng, khiến bạn vô cùng bức xúc và mệt mỏi. 

Chuyện tình cảm vẫn khá ảm đạm, Mùi và nửa kia dễ rơi vào cuộc chiến tranh lạnh không hồi kết, người độc thân vì quá bận rộn mà không còn tâm trí đâu để yêu đương nữa. Các mối quan hệ cá nhân cũng giảm sút, Mùi không nên vội tin tưởng ai đó một cách dễ dàng kẻo bị họ chơi cho một vố nhé, với những người nịnh nọt, bợ đỡ thì bạn càng cần phải chú ý hơn.  

Xem thêm: Top 3 cung hoàng đạo dễ mắc bệnh 'ung thư lười', bác sĩ cũng bó tay không chữa nổi

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết An Chi

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ