Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

5 vị trí nốt ruồi tố cáo đàn ông trăng hoa đa tình, rất giỏi chinh phục phái nữ

Minh Hoàng
Chia sẻ

Những người đàn ông này thường thông minh, rất khéo ăn nói nên dễ dàng thu hút và chiếm được cảm tình của phái nữ.

Nốt ruồi trên trán

5 vị trí nốt ruồi tố cáo đàn ông trăng hoa đa tình, rất giỏi chinh phục phái nữ Ảnh 1

Người đàn ông có nốt ruồi trên trán thường rất đa tình, đào hoa. Thời trẻ, họ thường bắt cá hai tay, mỗi mối tình chỉ duy trì được thời gian ngắn. 

Đến khi lập gia đình, cuộc sống hôn nhân rất chật vật, không hoà hợp nên hay buồn bã, chán chường mà lạc vào cuộc tình với người lạ, rất dễ phản bội vợ.

Nốt ruồi xung quanh lông mày

5 vị trí nốt ruồi tố cáo đàn ông trăng hoa đa tình, rất giỏi chinh phục phái nữ Ảnh 2

Đàn ông có nốt ruồi ở xung quanh lông mày là người thông minh, tài giỏi, có chí tiến thủ nên đường công danh sự nghiệp vô cùng khởi sắc. Cũng vì thế mà họ luôn được cánh phụ nữ theo đuổi, bám riết.

Theo nhân tướng học, đàn ông có nốt ruồi ở vị trí này thường trăng hoa, dễ mềm lòng trước phụ nữ đẹp. 

Nốt ruồi ở chóp mũi, sống mũi, cánh mũi

5 vị trí nốt ruồi tố cáo đàn ông trăng hoa đa tình, rất giỏi chinh phục phái nữ Ảnh 3

Người đàn ông có nốt ruồi ở chóp mũi thuộc tuýp người đào hoa, tán gái giỏi, đồng thời còn rất ga lăng, tiêu tiền hào phóng. Vì thế mà không lúc nào thiếu phụ nữ vây quanh. Hơn nữa, họ cũng có ngoại hình hút mắt, thích chinh phục, thích thể hiện bản thân. 

Đàn ông có nốt ruồi ở sống mũi hoặc cánh mũi thường không làm chủ được cảm xúc, dễ bị cuốn hút bởi những người khác giới nên dễ bị cuốn vào những cuộc tình ngoài luồng bất đắc dĩ. Hơn nữa họ cũng hay bị lừa tình, lợi dụng. Ngoài ra, đàn ông có nốt ruồi ở sống mũi là người rất gia trưởng, khắt khe, đòi hỏi sự hoàn mĩ từ phía bạn đời. 

Nốt ruồi ở môi trên

5 vị trí nốt ruồi tố cáo đàn ông trăng hoa đa tình, rất giỏi chinh phục phái nữ Ảnh 4

Người đàn ông này thường nói những lời hay ý đẹp, thích nịnh nọt và luôn muốn làm cho phụ nữ hài lòng. Do đó nên họ luôn chiếm được cảm tình của phái nữ. Tuy nhiên, những lời nói ấy chỉ mang tính chất đùa cợt, không hề có sự nghiêm túc. 

Nốt ruồi ở khóe miệng

5 vị trí nốt ruồi tố cáo đàn ông trăng hoa đa tình, rất giỏi chinh phục phái nữ Ảnh 5

Đàn ông có nốt ruồi ở khóe miệng thường ăn nói hoạt bát, khéo dùng lời đường mật. Họ cũng rất trăng hoa, luôn tán tỉnh đối phương bằng những lời hoa mỹ. Tuy nhiên, họ chỉ quan tâm đến cảm xúc của mình, không hề có tư tưởng nghiêm túc trong các mối quan hệ. 

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hoàng

BÌNH LUẬN