Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

5 con giáp phát tài phát lộc trong tháng 11, dễ thăng cấp, tăng lương vào cuối tháng

Hà Phương
Chia sẻ

Đâu sẽ là 5 con giáp phát tài phát lộc trong tháng 11? Liệu bạn có nằm trong số đó không?

Tuổi Sửu

Sửu là một trong 5 con giáp phát tài phát lộc vào thời điểm cuối tháng 11.

Những người tuổi Sửu có tính tự lập cao, tuyệt đối không ỷ lại và dựa dẫm vào người khác. Nhờ sự cố gắng không ngừng nghỉ, có tầm nhìn vô cùng độc đáo và khả năng phán đoán chính xác mà trong tháng 11 này sự nghiệp của Sửu lên như diều gặp gió.

Sửu liên tục được quý nhân giúp đỡ nên những việc còn dang dở trong tháng trước sẽ nhanh chóng được giải quyết gọn gàng. Tài vận lên như cầu vồng, đặc biệt là những người làm ăn kinh doanh, bạn sẽ thu được một khoản lợi nhuận kha khá từ việc đầu tư trước đó, người làm công ăn lương dễ nhận được phần thưởng. Không chỉ vậy, Sửu còn vượng vận đào hoa, tình yêu của bạn ngọt ngào như kẹo khiến người khác phải ghen tị. 

Tuổi Dần

Dần có tính cách khá mạnh mẽ, dễ dàng thích nghi với những áp lực, khắc nghiệt của công việc. Ngoài ra, bạn còn có tinh thần ham học hỏi, tầm nhìn xa trông rộng và giao thiệp rộng. Chỉ cần xác định đúng mục tiêu và nỗ lực hết mình thì Dần sẽ sớm gặt hái được thành công, địa vị được khẳng định.

Khi bước sang tháng 11, đường tài lộc của con giáp này vượng hơn trông thấy. Nhờ được quý nhân giúp đỡ nên bạn làm gì cũng suôn sẻ, thu hái được bộn tiền. Nếu là người làm công ăn lương, bạn sẽ có nhiều cơ hội để thể hiện tài năng của mình, bạn được cấp trên đánh giá cao và có khả năng cất nhắc lên vị trí cao hơn. Nếu làm ăn buôn bán, Dần có thể kiếm thêm được khách hàng mới, nhận được sự tin tưởng từ họ.  

Tuổi Mão

Mão là một trong 5 con giáp phát tài phát lộc trong tháng 11. Mặc dù trong tháng trước, Mão gặp nhiều trắc trở trong cả sự nghiệp và tài vận nhưng trong tháng này, Mão như đang lội ngược dòng, có thể gặt hái được những thành tựu khiến người xung quanh phải nể phục. 

Nhờ vào con mắt tinh tế, sự hiểu biết và khéo léo trong giao tiếp mà Mão xây dựng được mối quan hệ rộng rãi trong xã hội và nắm bắt được nhiều cơ hội nghề nghiệp cũng như kiếm tiền. Thu nhập của Mão sẽ tăng lên vèo vèo, cuộc sống ổn định hơn trước rất nhiều. Tuy nhiên, Mão không nên một mình chiến đấu, hãy tìm cộng tác để cùng bạn kề vai sát cánh. 

Tuổi Dậu

Tháng 11 là thời điểm thích hợp để những người tuổi Dậu làm việc lớn chẳng hạn như đầu tư, kinh doanh. Những người làm ăn kinh doanh, buôn bán sẽ có nhiều cơ hội để làm giàu, trong khi đó bạn lại tháo vát và được quý nhân giúp đỡ nên chắc chắn gặt hái được không ít “quả ngọt”. 

Với những người làm công ăn lương, sự nỗ lực của bạn cuối cùng cũng được cấp trên nhìn thấy và đánh giá cao. Bạn còn có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình, nhờ vậy bạn được tăng lương, thăng chức hoặc tán dương. Trong tháng 11 này, vận đào hoa của Dậu cũng tăng lên, những người độc thân dễ tìm thấy một nửa của đời mình. 

Tuổi Hợi

Trong những tháng trước đó, những người tuổi Hợi đã phải chịu đựng không ít khó khăn cả về sự nghiệp lẫn tiền bạc, chẳng hạn như áp lực với khối công việc khổng lồ, liên tục phải xoay vòng nợ,… Tuy nhiên, bước sang tháng 11, cuộc đời Hợi như bước sang một trang sách mới tươi sáng hơn rất nhiều.

Những khoản nợ trước đó đều được Hợi thanh toán hết, ngoài ra bạn còn tích cóp được một khoản tiền kha khá cho những dự định trong tương lai. Ngoài ra, bạn còn gặp nhiều may mắn, dễ kiếm được một khoản tiền kha khá vào thời điểm cuối tháng nhờ công việc ngoài luồng hoặc khoản đầu tư kinh doanh trước đó. Chuyện tình cảm của Hợi cũng thăng hoa khi mối quan hệ của bạn và người ấy được gia đình hai bên chấp thuận. 

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Hà Phương

BÌNH LUẬN