Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Bà Rịa – Vũng Tàu: 4 nữ sinh đuối nước thương tâm khi tắm hồ Suối Các

Khải Anh
Chia sẻ

Hiện tại, Công an huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân sự việc.

Vào khoảng 14h, ngày 3/4, một nhóm học sinh độ tuổi từ 12-15 tuổi đã rủ nhau đến hồ Suối Các (xã Hòa Hiệp, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) để chơi đùa, tắm hồ. 

Tại hồ, 4 nữ sinh bất ngờ bị đuối nước, chìm xuống hồ. Sau khi phát hiện sự việc, bạn bè của các em đã tri hô, người dân đã chạy đến ứng cứu và đưa các nữ sinh vào bờ. Tuy nhiên, 4 em nữ sinh đều không qua khỏi.

Theo người dân địa phương, hồ Suối Các là một hồ nước sâu, từ trước đến nay hồ này đã nhiều lần xảy ra tai nạn đuối nước thương tâm.

Phát hiện sự việc, các bạn của 4 nữ sinh hô hoán kêu cứu, người dân chạy đến bơi ra ứng cứu đưa 4 nạn nhân vào bờ. Tuy nhiên, cả 4 nữ sinh này đều đã tử vong .

Trong thời gian cùng ngày, gia đình của 4 nữ sinh đã đến nhận thi thể của các em về lo hậu sự. Sau khi nhận tin báo, Công an huyện Xuyên Mộc đã có mặt tại hiện trường, phối hợp với Công an xã Hòa Hiệp điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Theo người dân quanh khu vực, hồ Suối Các là hồ chứa nước phục vụ tưới tiêu trên địa bàn xã Hòa Hiệp, huyện Xuyên Mộc. Hồ này có rất nhiều hố sâu nguy hiểm, trước đó cũng từng xảy ra một số vụ đuối nước thương tâm.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN