Sắc màu Cuộc Sống

Vụ 4 người trong một gia đình ở Hưng Yên tử vong sau bữa ăn trưa: Mâm cơm có những món nào?

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Vụ 4 người tử vong sau khi ăn trưa cùng nhau ở nhà ông Nguyễn Tiến S. (ở Kim Động, tỉnh Hưng Yên) khiến dư luận xôn xao bàn tán. Tuy nhiên, theo người nhà nạn nhân, mọi việc trong bữa ăn hôm đó diễn ra hết sức bình thường và không có ai đáng nghi ngờ.

Liên quan đến vụ 4 người tử vong sau khi ăn trưa cùng nhau ở nhà ông Nguyễn Tiến S. (ở Kim Động, tỉnh Hưng Yên), công an tỉnh này đã có thông tin ban đầu về vụ việc này.

Công an tỉnh Hưng Yên thông tin như sau: Trưa 26/12, tại gia đình ông Nguyễn Tiến S. (SN 1972 ở thôn Lai Hạ, xã Hùng An, huyện Kim Động - Hưng Yên) tổ chức ăn cơm trưa với các con, cháu. Sau đó xảy ra vụ việc đau lòng: 2 người con gái và 2 cháu ngoại của ông tử vong.

Trong bữa trưa của gia đình có 9 người, gồm: vợ chồng ông S. và gia đình hai người con gái là chị Nguyễn Thị Tươi (SN 1994), hai người con chị Tươi là cháu N.V.H.N. (SN 2013) và cháu N.T.Tr. (SN 2019) cùng cư trú ở thôn Duyên Yên, xã Ngọc Thanh, huyện Kim Động; chị Nguyễn Thị Tình (SN 1996) cùng chồng là Phạm Văn Vương (SN 1995), hai con là cháu P.T.A.B. (SN 2017) và cháu P.G.Tr. (SN 2019), cùng cư trú ở thôn Vĩnh Đồng, xã Đồng Thanh, huyện Kim Động.

Vụ 4 người trong một gia đình ở Hưng Yên tử vong sau bữa ăn trưa: Mâm cơm có những món nào? Ảnh 1
Con đường dẫn vào nơi xảy ra vụ việc. (Ảnh: CAND).

Sau bữa trưa ở nhà ông bà ngoại, hai gia đình về nhà. Đến buổi chiều, chị Tươi và cháu N., chị Tình và cháu B. có triệu chứng nôn ói, co giật được gia đình đưa đi bệnh viện điều trị. Trong tối ngày 26/12, cháu B. và cháu N. tử vong. Chị Tươi tử vong trong chiều ngày 28/12, và đến 13h ngày 29/12, chị Tình tử vong.

Trao đổi trên VOV, bà Nguyễn Thị Thắm (trú thôn Lai Hạ Trung, xã Hùng An, huyện Kim Động- vợ ông Nguyễn Văn S.) cho biết, hôm đó chỉ có thịt lợn, chả lợn, rau cần và trứng gà nhà nuôi và do chính tay hai con gái chế biến. 

Sau khi gia đình ăn xong được 30 phút, thì cháu N.V.H.N. ( con trai chị Tươi)  bị đau bụng và nôn ói. Bà Thắm cho rằng, những thông tin đồn thổi trên mạng xã hội cho rằng nhà bà ăn "lẩu ếch" hay "nấm" dẫn đến ngộ độc là hoàn toàn sai sự thật.

“Thấy cháu nôn, đau bụng, người cứng và sùi bọt mép, tôi có gọi bác dâu qua đưa cháu đi bệnh viện Nhi tỉnh Hưng Yên. Tại Bệnh viện Nhi, cháu tỉnh táo hơn một chút”- Bà Thắm kể.

Vụ 4 người trong một gia đình ở Hưng Yên tử vong sau bữa ăn trưa: Mâm cơm có những món nào? Ảnh 2
Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: VOV

5 phút sau khi bé N. đi bệnh viện, thì bé B. (5 tuổi, con chị Tình) cũng bị đau cổ, được đưa xuống Bệnh viện Nhi Hưng Yên cùng cấp cứu. Tuy nhiên, tối 26/12, hai cháu cùng tử vong. 

Ngày 27/12, chị Tươi và chị Tình cũng xuất hiện triệu chứng đau bụng, buồn nôn và được đi cấp cứu tích cực tại bệnh viện ở Hà Nội. Tuy nhiên, đến chiều 28/12, chị Tươi qua đời. Trưa 29/12, chị Tình cũng không qua khỏi.

Cũng theo lời kể bà Thắm, bữa trưa hôm đó, Nguyễn Văn Dũng (chồng của Nguyễn Thị Tươi) do có công việc tại Thái Bình, nên không qua ăn cùng gia đình.

Trả lời của phóng viên, có nghi ngờ gia đình bị đầu độc không, bà Thắm cho rằng, không nghi ngờ ai, mọi việc trong gia đình đều hết sức bình thường.

Hiện nguyên nhân của vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục xác minh, điều tra.

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất