Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

4 ngày nỗ lực tìm kiếm nhân viên bảo vệ rơi xuống biển mất tích

Phương Linh
Chia sẻ

Trước đó, ngày 27/1, trong lúc làm nhiệm vụ bảo vệ cho một vựa cá tại cảng cá Phan Thiết, ông X. đi ra cảng cá rồi mất tích. Sau nhiều ngày tìm kiếm, thi thể ông X. đã được tìm thấy vào ngày 31/1.

Khoảng 12h ngày 31/1, thi thể của ông N.X (sinh năm 1970, ngụ TP.Phan Thiết) đã nổi lên mặt nước trong cảng cá Phan Thiết và được người dân đưa lên bờ.

Vị trí thi thể nổi lên cũng gần nơi dự đoán nạn nhân bị rơi xuống. Những ngày qua, thợ lặn liên tục lặn tìm xung quanh khu vực này, tuy nhiên không có kết quả khả quan. 

Sau khi đưa thi thể nạn nhân lên bờ, Công an TP.Phan Thiết đã trưng cầu Trung tâm pháp y tỉnh Bình Thuận khám nghiệm tử thi theo quy định.

Đến hiện tại, thi thể ông X. đã được bàn giao cho gia đình sau khi hoàn tất khám nghiệm. 

4 ngày nỗ lực tìm kiếm nhân viên bảo vệ rơi xuống biển mất tích Ảnh 1
Thợ lặn thực hiện công tác tìm kiếm thi thể nạn nhân. Ảnh: báo Lao Động

Trước đó, khoảng 22h ngày 27/1 (mùng 6 Tết), ông N.X. là nhân viên bảo vệ cho một vựa cá tại cảng cá Phan Thiết, ngồi trực tại vựa rồi đi ra bờ cảng nhưng không thấy quay lại. 

Người nhà và những người ở cảng không thấy ông X., nghi có chuyện không lành nên trình báo công an về nghi vấn ông X. lọt xuống biển mất tích. 

Nhận tin báo, sáng 29/1, 8 thợ lặn và Cảnh sát PCCC&CHCN được huy động đến cảng cá Phan Thiết để tìm kiếm, tuy nhiên việc lặn tìm không có kết quả. Đến nay, sau 4 ngày nỗ lực tìm kiếm, thi thể ông X. đã được tìm thấy. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN