Sắc màu Cuộc Sống

4 con giáp trời càng lạnh càng dễ phát tài, 'cháy' hết mình trong công việc, cuối tháng tiền đầy túi

An Chi
Chia sẻ

Dưới đây là 4 con giáp trời càng lạnh càng dễ phát tài, đặc biệt là trong đợt rét khô này.

Không khí lạnh gây rét đậm tràn về khiến một số khu vực miền Bắc có nhiệt độ xuống dưới 8 độ C vào buổi đêm. Nhiệt độ xuống thấp khiến không ít người bị ốm, khó chịu, gây ảnh hưởng tới công việc và tài lộc. 

Tuy nhiên, theo chuyên gia thần số học Tiểu Mạnh của Đài Loan, 4 con giáp này trời càng lạnh thì tài lộc càng vượng phát. Đặc biệt là con giáp ở vị trí số 2, giai đoạn từ giữa tháng đến cuối tháng 11 sẽ hốt được nhiều tài lộc khiến người xung quanh cũng phải ghen tị. Vậy đâu là 4 con giáp dễ phát tài khi trời lạnh?

Top 4: Tuổi Mão

4 con giáp trời càng lạnh càng dễ phát tài, 'cháy' hết mình trong công việc, cuối tháng tiền đầy túi Ảnh 1
Mão là một trong 4 con giáp trời càng lạnh càng dễ phát tài. 

Sau ngày 8/11 dương lịch, những người tuổi Mão sẽ có cơ hội kiếm được nhiều tiền từ việc đầu tư vào bất động sản. Nếu bạn muốn thử vận may bằng cách mua vé số hoặc cổ phiếu thì bạn hãy cứ mua theo bản năng. Bạn sẽ có đủ may mắn để có cơ hội kiếm được lợi nhuận. Thế nhưng, kiếm tiền theo cách này cũng rất nhiều may rủi, không bền nên Mão đừng dại mà dấn thân vào sâu kẻo không dứt ra được, đến lúc đó lãi không thấy, chỉ thấy lỗ. 

Top 3: Tuổi Tuất

4 con giáp trời càng lạnh càng dễ phát tài, 'cháy' hết mình trong công việc, cuối tháng tiền đầy túi Ảnh 2

Tuất là một trong những con giáp gặp nhiều may mắn nhất trong tuần này (8/11-14/11). Trước đó do vận thế không tốt nên Tuất không có nhiều cơ hội kiếm tiền cũng như thể hiện được năng lực của mình nhưng trong giai đoạn sắp tới bạn sẽ được trao cho nhiều cơ hội “vàng mười”. Cơ hội đó có thể là do một người bạn giới thiệu cho Tuất hoặc do bản mệnh tự mình tìm được, nhưng dù chọn hướng đi nào thì tài lộc của Tuất cũng đầy hứa hẹn, túi tiền rủng rỉnh. 

Top 2: Tuổi Mùi

4 con giáp trời càng lạnh càng dễ phát tài, 'cháy' hết mình trong công việc, cuối tháng tiền đầy túi Ảnh 3

Những người tuổi Mùi có thể giữ được tài lộc vượng phát từ giữa tháng đến cuối tháng 11. Dù trời trở lạnh nhưng Mùi lại tràn đầy nhiệt huyết, nhờ vậy những việc trước đây chưa thể hoàn thành thì nay bạn cũng có thể làm đâu vào đấy, được nhiều người trầm trồ, ngưỡng mộ. Chỉ cần Mùi nỗ lực và kiên trì thì bạn sẽ được đền đáp xứng đáng, tiền bạc đổ về ào ào, được hưởng cuộc sống no đủ.

Top 1: Tuổi Thân

4 con giáp trời càng lạnh càng dễ phát tài, 'cháy' hết mình trong công việc, cuối tháng tiền đầy túi Ảnh 4

Những người tuổi Thân sẽ bừng sáng trong tuần này, những điều không may trong quá khứ sẽ biến mất, nhường chỗ cho vận may. Những điều tốt đẹp, may mắn lần lượt xảy ra khiến tâm trạng của Thân rất tốt. 

Ấn tượng của cấp trên về Thân bắt đầu được cải thiện, đồng nghiệp và bạn bè sẽ từ từ xích lại gần bạn, địa vị của bạn tại nơi làm việc vững chắc hơn, thậm chí Thân còn có cơ hội tăng lương. Thu nhập tăng lên, các khoản chi tiêu giảm xuống, lợi nhuận từ các khoản đầu tư trước đó cũng đổ về khiến Thân cũng phải choáng ngợp trước độ giàu có của bản thân. 

Xem thêm: Trong năm 2022, 4 con giáp này quét sạch vận đen, làm đâu thắng đó, tiền bạc ngập két

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

An Chi

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất