Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

4 con giáp phạm Thái Tuế năm 2022, đen không 'ngóc nổi đầu', tiền tài lao dốc không phanh

An Chi
Chia sẻ

Năm Nhâm Dần 2022, 4 con giáp này phạm Thái Tuế nên không chỉ sự nghiệp, tài vận mà ngay cả tình cảm, sức khỏe cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Vậy đó là 4 con giáp nào?

Phạm Thái Tuế là gì?

Theo quan niệm dân gian, sao Thái Tuế là vị tướng quân cai quản trần gian suốt một năm. Mỗi lục thập hoa giáp (60 năm) thì có 60 vị thay phiên nhau cai quản trời đất với những luật lệ riêng khác nhau. Năm nào đến lượt thần Thái Tuế, năm đó gọi là trị niên Thái Tuế.

Thái Tuế vốn không phải hung thần, mà chính là hộ thần có sức ảnh hưởng lớn nhất, trông coi và khống chế cát, hung họa, phúc, vận trình lưu niên từng năm của 12 con giáp. Ngay sinh của ai xung với trị niên Thái Tuế thì dân gian gọi đó là phạm Thái Tuế hoặc xung Thái Tuế. 

4 con giáp phạm Thái Tuế năm 2022, đen không 'ngóc nổi đầu', tiền tài lao dốc không phanh Ảnh 1

Những người phạm Thái Tuế thì trong năm đó họ thường xuyên gặp vận rủi, không chỉ sự nghiệp và tài vận bị suy giảm mà ngay cả tình cảm và sức khỏe cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Vì thế, bản mệnh làm việc gì cũng cần phải thận trọng hơn để hạn chế tối đa những sự cố không mong muốn. 

Trong năm 2022 có 4 con giáp phạm Thái Tuế gồm:

- Tuổi Dần: Trực Thái Tuế

- Tuổi Tỵ: Hình Thái Tuế

- Tuổi Thân: Xung Thái Tuế

- Tuổi Hợi: Phá Thái Tuế

Xem thêm: Bước sang năm 2022, 3 con giáp này vướng hạn tam tai, vận rủi liên miên, làm ăn khốn khó

4 con giáp phạm Thái Tuế năm 2022 sẽ gặp biến cố gì? 

Tuổi Dần

4 con giáp phạm Thái Tuế năm 2022, đen không 'ngóc nổi đầu', tiền tài lao dốc không phanh Ảnh 2
Dần phải đối diện với cục diện Trực Thái Tuế trong năm 2022 khiến bạn gặp không ít khó khăn. 

Năm 2022 là năm tuổi của những người tuổi Dần, nên con giáp này phải đối diện với cục diện Trực Thái Tuế, khiến năm nay bạn phải đối mặt với nhiều biến động trong mọi mặt. Cụ thể, công việc không ổn định, bạn sẽ liên tiếp gặp phải những trở ngại trên con đường thăng tiến khiến thu nhập của bạn khó được cải thiện, thậm chí là sụt giảm. 

Hơn nữa, trong năm Nhâm Dần 2022, Dần còn bị hung tinh “Chỉ Bối” áp chế nên bản mệnh dễ bị người khác đặt điều thị phi, gây ảnh hưởng tới danh tiếng. Ngoài ra, tình cảm lứa đôi thiếu hài hòa, gia đạo bất ổn, Dần có nhiều chuyện phiền muộn phải lo lắng không yên. 

Tuổi Tỵ

4 con giáp phạm Thái Tuế năm 2022, đen không 'ngóc nổi đầu', tiền tài lao dốc không phanh Ảnh 3

Người tuổi Tỵ phạm Hình Thái Tuế trong năm Nhâm Dần 2022 nên tài vận của con giáp này bị ảnh hưởng nghiêm trọng, thu nhập không những không tăng mà còn dễ bị “phá sản”. Nguyên nhân là do Tỵ không mấy tập trung vào nhiệm vụ của mình, lười biếng nhưng chỉ làm theo ý mình chứ không nghe theo lời khuyên của người khác. Kết quả là bạn dễ bị tiểu nhân hãm hại, mất tiền vì những khoản không đáng có. 

Chuyện tình cảm của Tỵ cũng gặp khó, vợ chồng nảy sinh nhiều mâu thuẫn. Sức khỏe của bản mệnh cũng giảm sút hơn trước, đi xa dễ gặp bất lợi và bạn đề phòng tai nạn xe cộ hoặc sông nước trong năm Nhâm Dần 2022. 

Tuổi Thân

4 con giáp phạm Thái Tuế năm 2022, đen không 'ngóc nổi đầu', tiền tài lao dốc không phanh Ảnh 4

Do bị ảnh hưởng Xung Thái Tuế nên người tuổi Thân gặp khá nhiều trở ngại trong năm 2022, đặc biệt là trong công việc. Bạn thường xuyên vướng phải những chuyện rắc rối, phức tạp do đồng nghiệp mang lại, gây ảnh hưởng tới hiệu quả công việc. 

Việc kinh doanh buôn bán hay đầu tư gặp bất lợi, có dấu hiệu hao tài nặng và Thân cũng cần đề phòng bị trộm cắp tài sản, lừa đảo trong năm 2022. Chuyện tình cảm cũng kém sắc, vợ chồng dễ bất hòa, người đang yêu lại “cả thèm chóng chán” nên mối quan hệ hiện tại khó bền vững được.

Tuổi Hợi

4 con giáp phạm Thái Tuế năm 2022, đen không 'ngóc nổi đầu', tiền tài lao dốc không phanh Ảnh 5

Năm 2022, những người tuổi Hợi phạm Phá Thái Tuế nên bạn liên tục gặp sự cố bất ngờ trong cuộc sống, khiến bạn làm gì cũng gặp trở ngại, khó được như ý muốn. Tiền bạc Hợi kiếm được nhiều nhưng tiêu hao cũng lắm, nên chẳng tích cóp được đồng nào. 

Trên phương diện tình cảm, Hợi thường xuyên xảy ra xung đột với nửa kia do bất đồng quan điểm khiến bầu không khí gia đình trở nên căng thẳng. Nhiều chuyện không vui liên tục ập đến khiến Hợi vô cùng mệt mỏi, chán nản, tinh thần sa sút, dễ ngã bệnh.

Xem thêm: Trong năm 2022, 4 con giáp này quét sạch vận đen, làm đâu thắng đó, tiền bạc ngập két

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo! 

Chia sẻ

Bài viết

An Chi

BÌNH LUẬN