Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

4 con giáp được Thần Tài cưng chiều, 'may túi 3 gang mang đi đựng vàng' trong năm 2021

Phương An
Chia sẻ

Trong năm Tân Sửu 2021, ai nghèo thì nghèo chứ 4 con giáp này chắc chắn sẽ được Thần Tài chiếu cố, hốt hết lộc trời trong thiên hạ, chi tiêu không cần phải nghĩ nhiều.

Tuổi Tý

Tý là một trong 4 con giáp phát tài trong năm Tân Sửu 2021. 

Năm 2021 là một năm tràn ngập may mắn với những người tuổi Tý trong cả sự nghiệp lẫn tài lộc. Những người tuổi Tý có niềm đam mê mãnh liệt trong việc kiếm tiền, bạn không ngại khó ngại khổ và chấp nhận đương đầu với thử thách nên dốc toàn lực để theo đuổi sự giàu có. Một khi cơ hội tới, Tý sẽ bình tĩnh đối mặt chứ không hành động hấp tấp nên khả năng thành công rất cao.

Thu nhập của Tý sẽ tăng lên đáng kể trong năm Tân Sửu và bạn có nhiều cơ hội để đầu tư kinh doanh. Đặc biệt những người làm việc ăn hoa hồng như bất động sản, bảo hiểm,… sẽ kiếm được một khoản lợi nhuận không nhỏ. Những người làm trong lĩnh vực sáng tạo và công việc liên quan tới dân sự cũng dễ được thăng chức, tăng lương. 

Tuổi Mão

Vốn tính thông minh trời sinh, khéo léo biết tận dụng các cơ hội dù là nhỏ nhất trong cuộc sống nên Mão sẽ nắm bắt được nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp trong năm Tân Sửu 2021. Ngoài ra, Mão còn khéo ăn khéo nói nên giữ được mối quan hệ tốt với cấp trên cũng như cấp dưới. Vì vậy, ngay cả khi gặp khó khăn trong việc thì bạn cũng được những người xung quanh dang tay giúp đỡ, nhanh chóng giải quyết rắc rối ổn thỏa. 

Trong năm nay, Mão còn được Thần Tài cưng chiều hết mực khi liên tục trao tay bạn nhiều cơ hội để làm giàu. Những người tuổi Mão có thể ký kết được vài hợp đồng béo bở, các khoản đầu tư trước đó mang về lợi nhuận lớn nên bạn chi tiêu không cần phải lo nghĩ. Ngoài ra, Mão còn biết cách kiểm soát thu chu, chú trọng tích lũy nên không bao giờ phải rơi vào cảnh túng thiếu. 

Tuổi Dậu

Những người tuổi Dậu vốn chăm chỉ, cần cù và mọi sự nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp trong năm nay. Bạn được quý nhân giúp đỡ nên làm việc gì cũng suôn sẻ, dễ thăng quan tiến chức hoặc tăng lương. Với những người muốn nhảy việc thì năm nay cũng là thời điểm tốt để bạn thực hiện ý định đó, thậm chí bạn còn được đề bạt ở vị trí cao.

Nếu có ý định khởi nghiệp, đầu tư kinh doanh thì Dậu có thể thử sức trong năm nay, đặc biệt là vào tháng 3, tháng 5 hoặc tháng 8 âm lịch. Trong khoảng thời gian đầu, bạn có thể gặp phải một vài trở ngại, khó khăn nhưng mọi thứ sẽ dần ổn định vào nửa cuối năm, hứa hẹn sẽ mang về cho bạn một khoản lợi nhuận không nhỏ. 

Tuổi Tuất

Vận trình công việc của Tuất vô cùng hanh thông, mọi cố gắng của bạn đều được đền đáp xứng đáng, thậm chí bạn còn có cơ hội để thăng chức, tăng lương, khẳng định vị trí tại nơi làm việc. Nhờ được quý nhân giúp đỡ mà Tuất có nhiều khả năng tìm kiếm được khách hàng mới, mở rộng thị trường kinh doanh trong năm nay.

Trong năm Tân Sửu 2021, những người tuổi Tuất có thể yên tâm làm ăn bởi đây là năm đại cát đại lợi của tuổi Tuất. Bạn sẽ thu về những khoản lợi nhuận béo bở từ việc đầu tư trước đó, thu nhập khởi sắc, đảm bảo chất lượng cuộc sống của bạn. Tuy nhiên, thu nhập tốt không có nghĩa là Tuất được phép tiêu xài hoang phí, bạn hãy chú trọng tiết kiệm để đề phòng những việc khẩn cấp.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Phương An

BÌNH LUẬN