Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

4 con giáp có ăn chè đậu đỏ cũng khó thoát ế sau lễ Thất Tịch, thậm chí phải cẩn thận kẻ thứ 3

Trần Xuân - CTV
Chia sẻ

4 con giáp dưới đây có ăn cả nồi chè đậu đỏ trong lễ Thất Tịch 2021 với hy vọng cầu duyên thì xin chia buồn với bạn.

Trong ngày lễ Thất Tịch (ngày 7/7 âm lịch), nhiều người thường đi chùa, ngoài cầu bình an còn cầu nhân duyên. Ngoài ra, nhiều người còn đồn đoán rằng ăn chè đậu đỏ vào lễ Thất Tịch sẽ sớm thoát kiếp FA, người đang có đôi có cặp thì tình duyên thêm ngọt ngào, bền chặt. Thế nhưng, 4 con giáp dưới đây có ăn cả nồi chè đậu đỏ trong lễ Thất Tịch 2021 với hy vọng cầu duyên thì xin chia buồn với bạn.

Tuổi Tý

4 con giáp có ăn chè đậu đỏ cũng khó thoát ế sau lễ Thất Tịch, thậm chí phải cẩn thận kẻ thứ 3 Ảnh 1
Sau lễ Thất Tịch 2021, những người tuổi Tý vẫn có tình duyên ảm đạm như vậy. 

Theo tử vi con giáp, vận trình tình cảm của những người tuổi Tý khá lận đận kể cả trước và sau lễ Thất Tịch 2021. Nguyên nhân có thể là do bạn đã quá lao tâm vì công việc mà thờ ơ, bỏ bê đối phương. Trong khi đó, nửa kia lại không thấu hiểu, cảm thông cho bạn khiến mối quan hệ vợ chồng, người yêu lạnh nhạt hơn hẳn so với trước kia. Thậm chí, chỉ cần một xung đột nhỏ cũng có thể khiến cả hai tranh cãi nảy lửa, khó lòng nguôi ngoai chỉ trong một sớm một chiều.

Với những người độc thân, tuy vận đào hoa được cải thiện nhưng bạn vẫn còn lo sợ bị tổn thương thêm lần nữa vì những vết thương lòng từ mối tình trước. Vì vậy, nếu vừa kết thúc một mối quan hệ, bạn đừng vội vàng nhận lời yêu của ai đó kẻo khởi đầu quá nhanh, kết thúc chóng vánh khiến bạn bị hụt hẫng. Hãy để thời gian chữa lành vết thương lòng của bạn trước đã. 

Xem thêm: 3 con giáp cẩn thận gặp đại họa trong tháng cô hồn: Người sóng gió bủa vây, kẻ dễ bị tiểu nhân lừa gạt

Tuổi Thân

4 con giáp có ăn chè đậu đỏ cũng khó thoát ế sau lễ Thất Tịch, thậm chí phải cẩn thận kẻ thứ 3 Ảnh 2

Thân là một trong những con giáp có vận đào hoa kém sắc sau lễ Thất Tịch 2021. Với những người độc thân, dường như bạn đang quá cứng nhắc, đưa ra những tiêu chuẩn quá cao cho người yêu tương lai nên khó ai vừa mắt được bạn, người khác cũng ngần ngại không dám tiếp cận bạn. Cũng chính là điều này mà bạn dễ để lỡ mất cơ hội tìm thấy tình yêu của mình.

Với những người đã có đôi có cặp hay đã lập gia đình, cuộc sống tình cảm, hôn nhân cũng chẳng mấy êm ấm khi cả hai thường xuyên xảy ra tranh cãi vì bất đồng quan điểm, thiếu sự thấu hiểu, sẻ chia. Những hiểu lầm, nghi kỵ lâu dần có thể dẫn đến những rạn nứt trong tình cảm, khiến mối quan hệ ngày càng xa cách, thậm chí là rạn nứt, đường ai nấy đi. 

Tuổi Dậu

4 con giáp có ăn chè đậu đỏ cũng khó thoát ế sau lễ Thất Tịch, thậm chí phải cẩn thận kẻ thứ 3 Ảnh 3

Nếu đang trông chờ một tình yêu đẹp sau lễ Thất Tịch 2021 thì Dậu đừng mơ mộng nhiều nữa vì bạn có ăn bao nhiêu ly chè đậu đỏ thì bạn vẫn khó tìm thấy ý trung nhân của mình. Điều này có thể là do sự kiêu căng, ngạo mạn của bạn đấy. Tuy nhiên, để có cơ hội thoát ế cũng không khó, chỉ cần bạn tiêu chuẩn của mình xuống và chủ động hơn trong các mối quan hệ là được.  

Chuyện tình cảm giữa các cặp đôi đang yêu hay đã kết hôn cũng khá ảm đạm. Người tuổi Dậu dễ có những hành động, phát ngôn tuy vô tình nhưng lại khiến đối phương bị tổn thương. Vì vậy, bạn nên quan tâm hơn tới cảm xúc của nửa kia, cẩn thận hơn trong lời ăn tiếng nói. 

Xem thêm: 3 con giáp may mắn bất chấp tháng cô hồn, đầu tháng quý nhân chiếu cố, cuối tháng tài vận về túi

Tuổi Hợi

4 con giáp có ăn chè đậu đỏ cũng khó thoát ế sau lễ Thất Tịch, thậm chí phải cẩn thận kẻ thứ 3 Ảnh 4

Nếu kể tên những con giáp có vận đào hoa xấu sau lễ Thất Tịch 2021 thì không thể không nhắc tới tuổi Hợi, bởi lẽ nếu bạn đứng thứ 2 thì không ai dám đứng thứ nhất đâu. Với những người đã có đôi có cặp, vận đào hoa xấu sẽ xuất hiện, có thể sẽ có kẻ thứ 3 chen chân vào mối quan hệ của bạn, đó có thể là kẻ đang dòm ngó vị trí của bạn trong lòng đối phương hoặc là người buông lời thị phi để ly gián mối quan hệ hai người. Vì vậy, bạn nên quan tâm hơn tới nửa kia, không nên vì bận rộn công việc mà thờ ơ với người ấy tạo cơ hội cho kẻ thứ 3 chen chân vào. 

Với những người độc thân, tuy bạn đang khát khao được yêu nhưng dường như bạn đang bị nguyệt lão bỏ rơi. Dù bạn đã có người thầm thích trong lòng nhưng bạn đừng tỏ tình bốc đồng hay thúc ép đối phương dồn dập kẻo khiến người ấy hoảng sợ, mối quan hệ giữa hai người ngày càng xa cách. Dù gì thì “dưa chín ép” cũng không ngọt đúng không nào, vậy nên hãy cứ để mọi thứ thuận theo tự nhiên nhé.

Với truyền thuyết ăn chè đậu đỏ trong ngày lễ Thất Tịch 2021 sẽ thoát ế, có người tin kẻ ngờ, nhưng dù sao đi chăng nữa thì ăn một ly chè đậu đỏ mát lạnh giàu chất dinh dưỡng trong ngày này cũng tốt phải không nào!

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Trần Xuân - CTV

BÌNH LUẬN