Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Trong tháng Giêng 2022, 3 tuổi này gặp nhiều may mắn, tiền vào như nước

An Chi
Chia sẻ

Đâu là 3 tuổi may mắn nhất trong tháng Giêng 2022, liệu bạn có nằm trong số đó không?

Theo chuyên gia phong thủy, trong tháng Giêng 2022 có 3 tuổi gặp nhiều may mắn đó là tuổi Ất Hợi (sinh năm 1995), tuổi Kỷ Hợi (sinh năm 1983) và tuổi Tân Hợi (sinh năm 1971). Bởi lẽ, tháng Giêng là tháng Nhâm Dần mà trong phong thủy Dần và Hợi là một trong 6 cặp lục hợp, gặp tháng hợp thì mọi công việc hanh thông, thuận lợi, suôn sẻ hơn.

Cụ thể, sự nghiệp của Hợi sẽ có bước tiến đáng kể, một phần là bạn được cát tinh chiếu mệnh, phần còn lại là nhờ bạn đã luôn nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt thời gian qua. Hợi có tầm nhìn xa trông rộng và cũng có nhiều cơ hội xuất hiện trước mắt bạn tháng Giêng 2022 này. Chỉ cần bạn có đủ tự tin để nắm bắt và cố gắng hết sức thì bạn sẽ sớm chạm tay tới thành công thôi. 

Trong tháng Giêng 2022 có 3 tuổi gặp nhiều may mắn đó là tuổi Ất Hợi (sinh năm 1995), tuổi Kỷ Hợi (sinh năm 1983) và tuổi Tân Hợi (sinh năm 1971). 

Các mối quan hệ xã giao hài hòa, giúp bạn khá nhiều trên con đường chinh phục thành công. Việc hợp tác thuận lợi nên quá trình kiếm tiền sẽ diễn ra suôn sẻ hơn trước rất nhiều. Cho nên, bạn không cần phải quá bận rộn, vất vả thì cũng có thể có được nguồn thu nhập tốt. Người làm công ăn lương cũng được cấp trên đánh giá cao, cất nhắc, bạn sẽ được hưởng mức lương đầy triển vọng. 

Phương diện tình cảm của những người tuổi Hợi trong tháng Giêng 2022 này cũng có những dấu hiệu tốt lành. Người độc thân có nhiều vệ tinh vây bám xung quanh nên bạn dễ thoát kiếp FA, trong khi đó những người đang yêu hoặc đã kết hôn cũng được nếm vị ngọt của tình yêu, mối quan hệ ngày càng bền chặt. 

Trong 3 tuổi kể trên thì tuổi Ất Hợi được cho là may mắn hơn cả. Bởi lẽ, trong ngũ hành, tháng Giêng này thuộc hành Mộc, người tuổi Ất Hợi lại mệnh Hỏa, Mộc với Hỏa tương sinh. Chính vì vậy, vận trình tổng thể của những người sinh năm 1995 rất tốt trong tháng 1/2022 âm lịch. Tuy nhiên, trong thời điểm này, bạn cần chú ý hơn tới vấn đề sức khỏe, tránh ăn quá no, nên hình thành thói quen đi ngủ sớm và dậy sớm, không thức quá khuya. 

Tuổi Kỷ Hợi cũng vậy, vì những người sinh năm 1993 mang mệnh Thủy, tháng Giêng thuộc hành Mộc, Mộc với Thủy cũng tương sinh. Những người Kỷ Hợi, đặc biệt là những người làm ăn kinh doanh, sẽ có mối hợp tác làm ăn thuận lợi, tìm được lối đi riêng trong công việc, nhờ vậy mà tiền đổ về túi ào ào. Tuy nhiên, bạn cũng đừng tự cao tự đại chỉ vì chút thành công mình mới gặt hái được, hãy giữ thái độ khiêm tốn, học hỏi từ những người xung quanh, có như vậy thì sự nghiệp mới phát triển bền vững được. 

Tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 xấu hơn một chút. Tuổi này mệnh Kim, trong khi Kim với Mộc lại tương khắc nên những người sinh năm 1971 vẫn cần chú ý hơn trong tháng Giêng 2022 này, đặc biệt là trong vấn đề tình cảm. Bạn nên thấu hiểu và bao dung hơn cho nửa kia, đừng suốt ngày chỉ biết soi mói, chì chiết đối phương khiến tình cảm rạn nứt.

Xem thêm: 3 tuổi cực xấu trong tháng Giêng 2022, tình tiền đều xuống dốc không phanh

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

An Chi

BÌNH LUẬN