Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

3 tuổi cực xấu trong tháng Giêng 2022, tình tiền đều xuống dốc không phanh

An Chi
Chia sẻ

Trong tháng Giêng 2022 này có 3 tuổi cực xấu, đó là tuổi nào? Bạn hãy cùng SAOstar tìm hiểu xem nhé?

Theo chuyên gia phong thủy, trong tháng Giêng 2022 này có 3 tuổi cực xấu đó là Nhâm Thân (sinh năm 1992), Giáp Thân (sinh năm 2004) và Canh Thân (sinh năm 1980). 

Nguyên nhân là do tháng Giêng tính theo lịch can chi là tháng Nhâm Dần, mà trong tử vi phong thủy thì Dần và Thân tương xung với nhau. Hơn nữa, trong năm Nhâm Dần 2022, Thân lại gặp hạn Tam Tai và xung Thái Tuế nên mọi việc khó mà thuận lợi, hanh thông được. 

3 tuổi cực xấu trong tháng Giêng 2022, tình tiền đều xuống dốc không phanh Ảnh 1
3 tuổi cực xấu trong tháng Giêng 2022 âm lịch là tuổi Nhâm Thân (sinh năm 1992), Giáp Thân (sinh năm 2004) và Canh Thân (sinh năm 1980). 

Trong tháng 1/2022 âm lịch, cục diện Dần Thân tương xung mang đến cho những người tuổi Thân những rắc rối mà bạn không thể lường trước được. Bạn sẽ phải trải qua nhiều thăng trầm, nhiều người cảm thấy hoang mang và không biết phải làm gì trong tương lai. 

Trong công việc, Thân rất bận rộn, luôn đầu tắt mặt tối, hoàn toàn phải tự lực cánh sinh mà không thể nhờ ai giúp đỡ được. Điều này khiến bạn luôn cảm thấy bất an, cảm giác khủng hoảng ngày càng mạnh mẽ hơn nhưng bạn không biết phải giải quyết làm sao.

3 tuổi cực xấu trong tháng Giêng 2022, tình tiền đều xuống dốc không phanh Ảnh 2

Đường tài lộc của Thân cũng không mấy sáng sủa, bạn tốn nhiều thời gian và công sức để giải quyết các rắc rối liên tục xuất hiện. Bạn còn có điềm báo hao tài tốn của vì nhiều nguyên nhân khác nhau, khiến túi tiền vốn đã không rủng rỉnh nay còn thêm eo hẹp. Người làm ăn kinh doanh cần thận trọng trong đầu tư kinh doanh kẻo mất tiền mất của lúc nào không hay.

Chuyện đáng buồn nhất với những người tuổi Thân trong tháng này là vấn đề tình cảm. Thân ích kỷ, thiếu quan tâm tới nửa kia nên mối quan hệ vợ chồng ngày càng lạnh nhạt, những chuyện tưởng chừng nhỏ nhặt cũng có thể thổi bùng lên ngọn lửa mâu thuẫn. Người độc thân tuổi Thân cũng khá thờ ơ trong chuyện tình cảm vì bạn cảm thấy bản thân đã quá bận rộn với công việc, không còn thời gian để yêu đương nữa. 

3 tuổi cực xấu trong tháng Giêng 2022, tình tiền đều xuống dốc không phanh Ảnh 3

Trong 3 tuổi này, tuổi xấu nhất là Nhâm Thân, vì tuổi này mệnh Kim, mà tháng Giêng lại là tháng ngũ hành thuộc hành Mộc. Kim với Mộc tương khắc nên đây là quãng thời gian không thuận lợi cho lắm với những người sinh năm 1992. 

Trong tháng này, vận thế của bạn không tốt, bạn dễ nổi nóng vì những chuyện vặt vãnh, từ đó có những hành động cực đoan. Bạn phải học cách kiềm chế tính khí của mình, hòa đồng với người khác, và ngay cả khi gặp phải kẻ xấu thì bạn cũng không nên xung đột trực diện với họ. Ngoài ra, những người tuổi Nhâm Thân mới nhảy việc cũng nên hạn chế ham muốn mua sắm của mình trong tháng này, tránh tình trạng hao hụt tiền của không đáng có. 

3 tuổi cực xấu trong tháng Giêng 2022, tình tiền đều xuống dốc không phanh Ảnh 4

Với những người tuổi Giáp Thân, bạn cần chú ý hơn tới sức khỏe của mình trong tháng 1/2022 âm lịch này. Các bạn trẻ không nên ăn mặc theo phong cách “thời trang phang thời tiết” kẻo bị cảm lạnh. Hơn nữa, bạn cũng nên chú ý tới đường đi lối lại khi ra ngoài, cẩn thận bị trơn trượt, tai nạn giao thông. 

Với những người tuổi Canh Thân, bạn nên thận trọng hơn trong việc làm ăn vào tháng này, đừng tin tưởng người khác một cách mù quáng kẻo bị lừa gạt. Bên cạnh đó, bạn cần cố gắng tiết kiệm tiền bạc, đừng tiêu xài hoang phí. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

An Chi

BÌNH LUẬN