Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

3 tuổi cực xấu trong tháng 12/2021 âm lịch, không dính họa thị phi cũng dễ mất mát tiền của

An Chi
Chia sẻ

Tháng 12/2021 âm lịch này sẽ có những tuổi nào gặp nhiều xui xẻo nhất? Liệu bạn có nằm trong số đó không?

Bước sang tháng 12/2021 âm lịch, có 3 tuổi cực xấu, dễ dính họa thị phi, mất tiền mất của chính là tuổi Tân Mùi (sinh năm 1991), Đinh Mùi (sinh năm 1967) và tuổi Kỷ Mùi (sinh năm 1979). 

Bởi lẽ, tháng 12 âm lịch là tháng Tân Sửu, mà trong tử vi phong thủy Mùi và Sửu tương xung với nhau nên những người tuổi Mùi cần đặc biệt chú ý trong tháng 12/2021 âm lịch này. Cục diện tương xung lại thêm Nguyệt Lệnh lâm đất “suy” khiến Mùi khó lòng thoát khỏi thị phi. 

Nói chung, đây là một tháng hung vận hoàn toàn lấn át cát vận khiến đường công danh của Mùi gặp nhiều xui xẻo, mọi kế hoạch bị đảo lộn. Không chỉ vậy, Mùi còn bị hung tinh chiếu mệnh nên đường tài lộc có nguy cơ giảm sút khá mạnh. 

3 tuổi cực xấu trong tháng 12/2021 âm lịch, không dính họa thị phi cũng dễ mất mát tiền của Ảnh 1
Tân Mùi, Đinh Mùi và Kỷ Mùi là 3 tuổi cực xấu trong tháng 12/2021 âm lịch. 

Thu nhập của Mùi không tăng mà các khoản chi lại không ngừng tăng lên, do đây là tháng giáp Tết khiến Mùi bị áp lực kinh tế đè nặng. Thậm chí, Mùi còn có điềm báo mất mát tiền của trong tháng 12 âm lịch này. 

Đường tình cảm cũng rối ren khi các cặp vợ chồng liên tục xảy ra tranh cãi, không khí gia đình lúc nào cũng căng thẳng, tạo điều kiện cho kẻ thứ 3 chen chân vào. Các cặp đôi đang yêu lại thường xuyên xảy ra giận hờn, cãi vã và nếu không gạt bỏ cái tôi cá nhân thì cả hai dễ đường ai nấy đi. Sức khỏe Mùi giảm sút đáng kể, chủ yếu là áp lực tinh thần khiến bản mệnh đau đầu, stress, có thể bị sụt cân…

3 tuổi cực xấu trong tháng 12/2021 âm lịch, không dính họa thị phi cũng dễ mất mát tiền của Ảnh 2

Trong các tuổi Mùi, xấu nhất là nam mệnh tuổi Tân Mùi 1991, vì năm nay bạn gặp sao Thái Bạch, lại còn gặp tháng tương xung nên bạn cần phải đặc biệt lưu ý. Nữ Tân Mùi trong tháng 12 âm lịch cần chú ý hơn về sức khỏe của mình. 

Vào tháng 12 âm lịch này, những người tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 luôn trong tình trạng uể oải, buồn bực do đường tình cảm rối ren, đời sống hôn nhân có nhiều xung đột. Vì vậy, dường như bạn không quan tâm đến mọi thứ, kể cả khi năm mới đang đến gần thì bạn cũng chẳng có kế hoạch gì cụ thể khiến mọi việc đều tụt dốc không phanh. 

Trong khi đó, tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 thuộc mệnh Thủy, tháng 12 âm lịch lại thuộc hành Thổ, Thổ với Thủy tương Khắc nên tuổi này cũng không thuận lợi. Đặc biệt, bạn sẽ gặp phải sự cạnh tranh gay gắt tại nơi làm việc, dù cố gắng thế nào cũng khó lòng thoát khỏi thị phi. 

Xem thêm: Tháng 12/2021 âm lịch, 3 tuổi này tiền bạc vào nhà như nước, có cái Tết no đủ

3 tuổi cực xấu trong tháng 12/2021 âm lịch, không dính họa thị phi cũng dễ mất mát tiền của Ảnh 3

Với những người tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 thì may mắn hơn. Trong năm 2021, nam mệnh tuổi Kỷ Mùi gặp sao Kế Đô chiếu mệnh, nữ mệnh gặp sao Thái Dương, nhưng 2 sao này chỉ tập trung vào đầu năm nên vận trình cuối năm của bạn sẽ khởi sắc hơn. Chỉ cần bạn đừng quá ép bạn tránh tranh chấp với người khác, đừng dễ dàng hứa hẹn trước yêu cầu của người khác, chịu thương chịu khó làm ăn thì bạn sẽ vượt qua “tháng củ mật” này một cách suôn sẻ. 

Ngoài 3 tuổi trên, những người thuộc tuổi Ất Dậu (sinh năm 2005) và tuổi Ất Mão (sinh năm 1975) cũng cần phải cẩn trọng trong tháng 12 âm lịch này. Mặc dù sự nỗ lực trước đó của bạn đã được đền đáp nhưng lúc này bạn vẫn chưa thể thảnh thơi. Ở nơi làm việc, bạn vẫn cần nạp nhiều năng lượng hơn. 

Đặc biệt, trong tháng 12 âm lịch, Ất Mão và Ất Dậu có thể gặp rắc rối về vấn đề tài chính. Bạn không nên vay mượn tiền bạc vào thời điểm này, nếu không rất dễ nảy sinh tranh chấp.   

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

An Chi

BÌNH LUẬN