Sắc màu Cuộc Sống

3 nốt ruồi 'quý nhân' trên cơ thể, ai sở hữu gặp dữ sẽ hóa lành, làm việc gì cũng xuôi chèo mát mái

Châu Doanh
Chia sẻ

Những người thường xuyên có quý nhân phù trợ, làm việc gì cũng xuôi chèo mát mái thường có một trong 3 nốt ruồi dưới đây. Bạn hãy thử kiểm tra xem có không?

Đường đời không phải lúc nào cũng bằng phẳng, “rải đầy hoa hồng” mà cũng có lúc gặp những khúc quanh co, khúc khuỷu. Có người phải rất cố gắng mới có thể vượt qua được, nhưng có người lại dễ dàng qua giai đoạn “nút thắt cổ chai” vì nhận được sự giúp đỡ của quý nhân. Và những người thường xuyên được quý nhân phù trợ thường có một trong 3 nốt ruồi dưới đây:

Nốt ruồi ở cổ

3 nốt ruồi 'quý nhân' trên cơ thể, ai sở hữu gặp dữ sẽ hóa lành, làm việc gì cũng xuôi chèo mát mái Ảnh 1
Nốt ruồi ở cổ được cho là nốt ruồi quý nhân, vì người sở hữu nốt ruồi này thường được quý nhân giúp đỡ. 

Dân gian có câu “nốt ruồi ở cổ có lỗ tiền chôn”, điều này cho thấy người có nốt ruồi ở vị trí này thường có nhiều tài lộc. Theo thuật xem tướng nốt ruồi, người sở hữu nốt ruồi ở cổ thường là người sống vô tư, tính cách điềm đạm, thích kết bạn và hòa đồng với mọi người nên mối quan hệ giữa người với người rất tốt. 

Vì vậy, dù là trong cuộc sống hay ở nơi làm việc thì họ đều có quý nhân giúp đỡ, do đó chỉ cần họ siêng năng và năng động thì công việc ắt sẽ trôi chảy, tiền bạc kiếm được rất nhiều. Ngay cả khi gặp khó khăn, họ cũng được quý nhân ra tay tương trợ, hóa nguy thành an nên cuộc sống của những người này thường rất an nhàn, ít phải lo lắng nhiều. 

Nốt ruồi ở lòng bàn chân

3 nốt ruồi 'quý nhân' trên cơ thể, ai sở hữu gặp dữ sẽ hóa lành, làm việc gì cũng xuôi chèo mát mái Ảnh 2

Nốt ruồi ở lòng bàn chân được coi là nốt ruồi phú quý, người sở hữu nốt ruồi này thường sinh ra trong gia đình giàu sang, được hưởng cuộc sống an nhàn và không bao giờ phải lo lắng về vấn đề tiền bạc. Họ luôn được quý nhân giúp đỡ, nhưng nốt ruồi mọc ở vị trí này thường rất hiếm gặp.

Theo thuật xem bói nốt ruồi, người có nốt ruồi ở lòng bàn chân đa số là người vững vàng, điềm tĩnh, có tài lãnh đạo và khả năng phán đoán tốt nên công việc của họ tiến triển rất suôn sẻ, gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. Trong tình cảm, họ có số vượng đào hoa, nhưng một khi đã bước vào hôn nhân thì họ lại một lòng hướng về gia đình, cùng người bạn đời vượt qua mọi chông gai của cuộc sống, hôn nhân viên mãn. 

Nốt ruồi trên tai

3 nốt ruồi 'quý nhân' trên cơ thể, ai sở hữu gặp dữ sẽ hóa lành, làm việc gì cũng xuôi chèo mát mái Ảnh 3

Nốt ruồi ở tai là biểu tượng cho sự may mắn, phú quý, những ai có nốt ruồi ở vị trí này thường là người khéo ăn khéo nói, linh hoạt và nhạy bén, biết nắm bắt cơ hội nên sự nghiệp dễ thành công. Hơn nữa, họ còn được quý nhân soi đường chỉ lối nên có thể đạt được thành quả gấp đôi chỉ với một nửa sự nỗ lực. 

Không chỉ vậy, họ còn là người rất giỏi việc quản lý tài chính, biết cách khiến tiền đẻ ra tiền nên dễ được hưởng cuộc sống giàu sang, sung túc, đủ đầy. Trong cuộc sống, họ chẳng mấy khi phải bận tâm tới chuyện cơm áo gạo tiền, càng về già thì họ sẽ càng giàu, hậu vận an nhàn. Hơn nữa, người sở hữu nốt ruồi trên tai còn thường sống rất thọ.

Xem thêm: 7 ngày cuối tháng 11/2021, 3 con giáp này cần cẩn trọng kẻo thị phi bủa vây, tài lộc tiêu tán

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Châu Doanh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất