Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

3 nốt ruồi duyên Phật trên cơ thể, ai sở hữu được cả đời sống trong an nhàn, không phải lo cơm ăn áo mặc

An Chi
Chia sẻ

Nốt ruồi nằm ở vị trí nào được coi là nốt ruồi duyên Phật?

Nốt ruồi trong lông mày bên trái

Nốt ruồi trong lông mày bên trái được coi là nốt ruồi duyên Phật. 

Nếu có nốt ruồi trong lông mày bên trái, đặc biệt là nốt ruồi ẩn, tức nốt ruồi không quá to, không bị lộ ra ngoài thì đây chính là nốt ruồi duyên Phật. Người sở hữu nốt ruồi này là người có phúc khí lớn, lúc khó khăn luôn có quý nhân giúp đỡ nên gặp dữ cũng hóa lành, cả cuộc đời an nhàn, không phải lo lắng quá nhiều. 

Những người này cũng là người có duyên với làm ăn kinh doanh, chỉ cần cố gắng một chút thì ắt có của ăn của để, cuộc sống dư dả, càng về già càng giàu. Đặc biệt, phụ nữ sở hữu nốt ruồi trong lông mày bên trái thường là người thông minh, khéo léo trong mọi chuyện, họ biết điều chỉnh các mối quan hệ xã hội nên rất được lòng người. Đàn ông lấy được người vợ như thế này sẽ rất tốt, vì họ biết vun vén cho gia đình. 

Nốt ruồi trên cằm

Trong thuật xem tướng mặt, vùng cằm được gọi là địa các, có thể dự đoán được tài lộc và thọ mệnh của một người. Nốt ruồi ở trên cằm được coi là nốt ruồi duyên Phật, người sở hữu nốt ruồi này đa phần có số phát tài, làm ăn được nên tài lộc ùn ùn kéo vào nhà, được hưởng cuộc sống giàu có, phú quý. 

Những người này thường có tính cách cẩn thận, làm đâu chắc đó nên đường công danh rộng mở. Hơn nữa, họ cũng là người phóng khoáng và hòa đồng nên có nhiều bạn bè. Vì vậy, khi gặp khó khăn, họ cũng dễ dàng nhận được sự giúp đỡ nên vượt qua mọi chông gai một cách dễ dàng, nhờ đó mà cả cuộc đời luôn vui vẻ, không phải lo cơm ăn áo mặc.

Nốt ruồi ở thắt lưng

Nốt ruồi ở thắt lưng là nốt ruồi hiếm gặp, thường chỉ những người có địa vị cao sang mới có. Đàn ông sở hữu nốt ruồi ở thắt lưng đa số là những người thông minh, chăm chỉ, tháo vát, có tài lãnh đạo nên họ sớm đạt được vị trí cao tại nơi làm việc từ khi còn rất trẻ, con đường sự nghiệp vô cùng hanh thông. 

Phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này là người “giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Họ là người có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc cũng như cuộc sống, mọi việc đã quyết thì họ phải làm cho kỳ được. Chính vì vậy, phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở thắt lưng không những có sự nghiệp vững chắc mà còn biết chăm lo, vun vén cho gia đình, cuộc sống vô cùng viên mãn.

Xem thêm: 5 nốt ruồi này là 'hố chôn tiền', ai may mắn sở hữu được thì cả đời giàu sang, sống trong nhung lụa

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

An Chi

BÌNH LUẬN