Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Vụ gia đình 3 người tử vong, 1 người nguy kịch trong phòng trọ: Nghi ngộ độc khí CO

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Hiện chị L. đang được điều trị tại đơn vị chống độc, Khoa bệnh nhiệt đới Bệnh viện Chợ Rẫy trong tình trạng hôn mê, thở máy, nghi ngộ độc khí CO.

Ngày 18/5, Công an TP. Thủ Đức đang phối hợp với Công an TP. HCM điều tra vụ việc 3 người tử vong, 1 người nguy kịch trong phòng trọ trên đường số 6, phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức. 

Nạn nhân tử vong gồm: ông L.V.K. (SN 1977), bà N.T.L (SN 1978, vợ ông K.), con trai L.Q.H. (2006). Còn chị L.T.K.L. (1999) đang được cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy trong tình trạng nguy kịch.

Bước đầu, Công an TP. Thủ Đức nhận định có khả năng nạn nhân tử vong là do ngạt khí.

Bệnh viện Chợ Rẫy thông tin với Thanh Niên, chị L. đang nằm tại đơn vị chống độc, Khoa bệnh nhiệt đới Bệnh viện Chợ Rẫy trong tình trạng hôn mê, thở máy, nghi ngộ độc khí CO. 

Vụ gia đình 3 người tử vong, 1 người nguy kịch trong phòng trọ: Nghi ngộ độc khí CO Ảnh 1
Căn phòng trọ nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Trần Duy Khánh/Thanh Niên

Trước đó, vào sáng cùng ngày, người dân sống tại khu trọ phát hiện phòng của gia đình ông K. có dấu hiệu bất thường. 

Anh Phúc (thuê trọ phòng bên cạnh gia đình ông K.) cho biết trên Người Lao Động, khoảng 6h sáng, thấy ông K. chưa thức dậy đi làm như ngày thường nên đến gõ cửa nhưng không ai trả lời. Anh Phúc gọi điện cho chị L. thì máy đổ chuông nhưng không nghe máy.

Nghi có chuyện không lành, anh Phúc dùng vật dụng phá được cửa sổ căn phòng trọ thì thấy bà L. nằm bất động giữa nhà. Khi phá cửa chính vào bên trong thì phát hiện ông K. nằm gục trong nhà vệ sinh. Riêng chị L. và em H. ngất lịm ở trên gác.

Vụ gia đình 3 người tử vong, 1 người nguy kịch trong phòng trọ: Nghi ngộ độc khí CO Ảnh 2
Cuối hành lang nơi gia đình ông K. trưng dụng để làm nơi nướng, kho cá bằng bếp than. Ảnh: Linh An/VietNamNet

Người dân liền gọi điện cho Công an phường Hiệp Bình Phước đến hiện trường, đồng thời đưa các nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, ông K., bà L. và em H. đã tử vong trước khi được đưa đến bệnh viện.

Người dân khu vực cũng cho biết, thời điểm phá cửa vào bên trong thì thấy nồi cá kho trên bếp vẫn còn sôi, căn phòng ngột ngạt rất khó chịu. 

Một người dân cho biết, trước đó ông K. có dùng những miếng vải, giấy bịt kín những lỗ thông thoáng trong phòng để sử dụng máy lạnh. 

Được biết, vợ chồng ông K. họ thuê trọ tại đây được khoảng 7 năm nay. Vợ chồng ông K. thường xuyên hấp cá rồi đem ra chợ bán. Do hoàn cảnh khó khăn nên chị L. và em H. cũng nghỉ học làm công nhân để kiếm tiền phụ giúp gia đình.

Mời quý vị và các bạn đón xem bản tin Saonews của SAOstar:

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

BÌNH LUẬN