Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

3 người trên một xe máy bị điện giật trên đường ngập nước, cô gái tử vong khi đưa đi cấp cứu

Phương Linh (Tổng hợp)
Chia sẻ

Do mưa lớn làm đường ngập nước, 3 người trên xe bị ngã xuống đường. Sau đó 3 người nằm dưới vũng nước la hét kêu cứu. Sau khi được người dân giúp đỡ, bé trai không sao, còn 2 cô gái được đưa đi cấp cứu, tuy nhiên 1 người đã tử vong trên đường tới bệnh viện.

Đến rạng sáng nay (19/8), cơ quan chức năng TP.Dĩ An, tỉnh Bình Dương vẫn đang phối hợp điều tra làm rõ nguyên nhân rò rỉ điện làm 3 người bị điện giật, trong đó 1 người đã tử vong, 2 người được đi cấp cứu.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 22 giờ khuya 18/8, hai cô gái và 1 bé trai 2 tuổi chở nhau bằng xe máy trên đường Tô Vĩnh Diện, phường Đông Hoà.

3 người trên một xe máy bị điện giật trên đường ngập nước, cô gái tử vong khi đưa đi cấp cứu Ảnh 1
Đường Tô Vĩnh Diện bị ngập sau cơn mưa lớn. Ảnh: Công an TP.HCM

Do mưa lớn làm đường ngập nước, 3 người trên xe bị ngã xuống đường. Sau đó 3 người nằm dưới vũng nước la hét kêu cứu. 

Phát hiện sự việc, người dân chạy tới cứu thì phát hiện bị điện giật nên nhanh chóng thoát ra ngoài.

Sau đó người dân sử dụng các vật dụng cách điện và cứu cả 3 ra ngoài sơ cứu. Riêng bé trai không sao, còn 2 cô gái được đưa đi cấp cứu, tuy nhiên 1 người đã tử vong trên đường tới bệnh viện.

Trước đó, khoảng 21h tối 17/8, xe ô tô do anh Q. (SN 1985, ở Tổ 5, phường Trưng Trắc, thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc) điều khiển, trên xe chở vợ và con gái nhỏ 2 tuổi.

Khi  di chuyển qua đập tràn đoạn Cống Thó (giáp ranh giữa xã Ngọc Thanh và phường Đồng Xuân, TP. Phúc Yên) thì gặp nước lũ chảy mạnh khiến xe bị lật. 

3 người trên một xe máy bị điện giật trên đường ngập nước, cô gái tử vong khi đưa đi cấp cứu Ảnh 2
Hiện trường vụ việc

Phát hiện vụ việc, người dân vội đập cửa kính cứu được anh Q. ở ghế lái, tuy nhiên, vợ và con anh Q  bị nước lũ cuốn đi.

Sau nhiều giờ tìm kiếm đến sáng 18/8, lực lượng chức năng mới tìm thấy thi thể bé gái 2 tuổi. Người mẹ vẫn tiếp tục được tìm kiếm. 

Người dân địa phương cho biết, chiều tối đến đêm 17/8, tại địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc mưa to khiến nhiều nơi trên địa bàn tỉnh ngập úng cục bộ. 

(Cảnh lũ quét qua trường tiểu học ở tỉnh Điện Biên)

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh (Tổng hợp)

BÌNH LUẬN