Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Clip: Kinh hoàng cảnh 3 nam sinh đèo nhau trên xe máy điện rồi tông thẳng vào hông xe tải

Nhật Minh - CTV
Chia sẻ

Do không quan sát khi lao ra đường lớn nên 3 nam sinh đi trên xe máy điện này đã tông thẳng vào hông xe tải khiến người xem hết hồn.

Mới đây, một đoạn clip giao thông ghi lại cảnh 3 nam sinh đi trên chiếc xe đạp điện rồi tông thẳng vào xe tải đang lưu thông ngoài đường lớn đã khiến nhiều người toát mồ hôi vì mức độ nghiêm trọng cũng như sự liều lĩnh, thiếu ý thức của một bộ phận giới trẻ khi tham gia giao thông ngày này.

 Theo đó vụ tai nạn này xảy ra vào hồi 15h59 ngày 24/11, trên đường 3/10, thuộc địa phận tổ 6, phường Sông Bằng, TP. Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng. Một phần diễn biến của vụ tai nạn đã được camera an ninh ghi lại và được chia sẻ trên mạng xã hội chuyên về giao thông.

Clip: Kinh hoàng cảnh 3 nam sinh đèo nhau trên xe máy điện rồi tông thẳng vào hông xe tải Ảnh 1
3 nam sinh "đèo" nhau đi trên chiếc xe máy điện băng ra từ một con ngõ nhỏ. Ảnh cắt từ clip

Cụ thể, 3 nam sinh "đèo" nhau trên chiếc xe đạp điện đi ra từ một con đường nhỏ. Tuy nhiên thay vì chú ý quan sát giao thông bên ngoài trước, 3 nam sinh này lại lao ra với một tốc độ khá nhanh, dẫn đến việc tông vào hông xe tải đang lưu thông trên đường.

Sau cú tông mạnh, cả 3 đều văng xuống đường, chiếc xe đạp điện cũng bị vỡ vụn phần đầu. Thông tin trên báo Cao Bằng cho biết, vụ tai nạn khiến em Hoàng Khánh Hòa (sinh năm 2007), cũng là người cầm lái chiếc xe máy điện bị thương nặng, phải đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Clip: Kinh hoàng cảnh 3 nam sinh đèo nhau trên xe máy điện rồi tông thẳng vào hông xe tải Ảnh 2
Sự việc diễn ra khiến em học sinh cầm lái bị thương nặng, phải nhập viện cấp cứu. Nguồn: Mạng xã hội giao thông

Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn clip đã lập tức thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Đa số người dùng đều tỏ ra ngao ngán trước hành động vi phạm luật giao thông của các nam sinh, đồng thời cho rằng nguyên nhân chính dẫn đến sự việc là do việc thiếu kỹ năng quan sát của người cầm lái.

- “Đã chở 3 rồi mà còn không đội mũ bảo hiểm, đã thế còn lao nhanh ra đường lớn mà không quan sát nữa chứ!”.

- “Thật lòng không hiểu là các em trước khi điều khiển phương tiện có được hướng dẫn luật giao thông hay kinh nghiệm khi lưu thông trên đường không?”.

- “Cầu cho tai qua nạn khỏi cho các em, mong tất cả đều bình an và xem đây như là bài học để không xảy ra những sự việc đáng tiếc nữa”.

- “Hy vọng phụ huynh và nhà trường sẽ siết chặt việc học sinh tham gia giao thông, chứ để mà chạy ra ngoài đường như thế thì không tự gây tai nạn cho bản thân cũng khiến người khác gặp họa mà thôi”.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh - CTV

BÌNH LUẬN