Sắc màu Cuộc Sống

3 đồ vật tuyệt đối không đặt trong ví kẻo thất thoát tiền bạc, nghèo 'hết kiếp'

Châu Doanh
Chia sẻ

Nếu muốn ví tiền luôn đầy ắp và tránh bị thất thoát thì bạn tuyệt đối đừng đặt một trong 3 đồ vật này vào trong ví.

Biên lai, hóa đơn

Nhiều người cho rằng đặt biên lai, hóa đơn trong ví có thể gây thất thoát tiền bạc.

Biên lai, hóa đơn là một trong những đồ vật không nên đặt trong ví. Một số người tin rằng, biên lai và hóa đơn là đại diện cho số tiền bạn đã mất đi, đánh dấu sự hao hụt về tiền bạc.

Nếu ai thường xuyên giữ hóa đơn, biên lai trong ví tiền của mình thì tài vận của người đó không được tốt. Chúng sẽ là nhân tố sẽ kích thích nợ nần ngày càng tăng lên, tiền kiếm bao nhiêu cũng tiêu hết. Vì vậy, bạn không nên giữ những loại giấy tờ này trong ví, chỉ nên những giấy tờ thiết yếu và luôn giữ ví trong tình trạng có tiền vì đây là biểu hiện của sự giàu có.

Tiền cổ

Tiền cổ là một trong 3 đồ vật được cho là không nên đặt trong ví. 

Một số người cho rằng xâu 3 đồng xu cổ vào một sợi dây màu đỏ và đặt trong ví tiền sẽ mang lại sự may mắn về tiền bạc. Bởi lẽ tiền xu mang năng lượng Kim, có tác dụng hút nguồn năng lượng tích cực cho ví tiền.

Tuy nhiên, một số quan niệm lại cho rằng, tiền đặt trong ví cần phải luôn luôn luân chuyển và trao đổi thì nó mới tạo nên sinh khí, mang lại may mắn về tiền bạc cho người đó. Trong khi đó, những đồng tiền cổ lại không có giá trị lưu hành. Nếu đặt quá nhiều tiền cổ và để lâu trong ví thì nó sẽ tích tụ rất nhiều tử khí, khiến tiền bạc của người đó không được hanh thông và thuận lợi.

Linh phù, bùa chú không rõ nguồn gốc

Một số người quan niệm rằng nếu đặt linh phù, bùa chú bừa bãi trong ví sẽ khiến người đó gặp chuyện không may. 

Một số người cho rằng đặt linh phù, bùa chú trong ví sẽ giúp người đó chiêu tài vận, tăng phúc, tiêu tai, hóa giải sát khí. Những người làm ăn kinh doanh sẽ buôn may bán đắt, kí kết được nhiều hợp đồng, mở rộng được việc làm ăn, từ đó mà của cải vào như nước. 

Tuy nhiên, mỗi một loại linh phù và bùa chú chỉ ứng với mỗi vận mệnh khác nhau. Nếu không tìm hiểu kỹ, mua bừa bãi thì linh phù, bùa chú đó không những không mang lại may mắn cho bạn mà thậm chí còn gây ảnh hưởng tới chính bản thân mình, gây thất thoát tiền bạc. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Châu Doanh

Tin mới nhất