Sắc màu Cuộc Sống

3 cung hoàng đạo hạnh phúc ngập tràn, tình nồng phơi phới đúng lễ Tình nhân 14/2

Thiên An
Chia sẻ

3 cung hoàng đạo này có tình duyên khởi sắc đúng dịp Valentine (14/2).

Thiên Bình (23/9-23/10)

3 cung hoàng đạo hạnh phúc ngập tràn, tình nồng phơi phới đúng lễ Tình nhân 14/2 Ảnh 1

Thiên Bình rất mơ mộng nhưng chưa bao giờ nghĩ tới cảnh mình có được cuộc sống tình cảm như mơ. Điều tuyệt vời là bạn sẽ được trải nghiệm nó vào dịp lễ tình nhân (14/2) tới đây.  

Những Thiên Bình độc thân có cơ hội gặp được người hợp với tiêu chuẩn của bản thân. Đương nhiên, những tiêu chuẩn đó được xây dựng dựa trên những gì bạn tin tưởng nên chúng có thể thay đổi một chút cho đúng với thực tế.  

Gặp được người phù hợp Thiên Bình sẽ không còn nhút nhát hay e dè mà sẵn sàng tiếp cận một cách thông minh, khéo léo.  

Bọ Cạp (24/10-21/11)

3 cung hoàng đạo hạnh phúc ngập tràn, tình nồng phơi phới đúng lễ Tình nhân 14/2 Ảnh 2

Đúng ngày Valentine, cơ hội tình yêu sẽ đến với Bọ Cạp. Bạn may mắn gặp được "đối tượng hoàn hảo" trong một cuộc gặp mặt hoặc thậm chí là thông qua ứng dụng hẹn hò. Nhìn chung hoàn cảnh gặp gỡ chỉ là cái cớ để hai người "bắt" được tần sóng của nhau.

Nhìn chung với mọi thứ diễn ra có thể thấy rất lạc quan, chưa biết tương lai như thế nào nhưng bạn biết ơn vì những khoảnh khắc ngọt ngào, nhiều yêu thương của hai người.

Nhân Mã (22/11-21/12)

3 cung hoàng đạo hạnh phúc ngập tràn, tình nồng phơi phới đúng lễ Tình nhân 14/2 Ảnh 3

Đã qua rồi cái thời bạn được tâng bốc bằng những lời tử tế và khen ngợi về ngoại hình hay tài năng của mình. Tất cả những thứ đó đều tốt, nhưng cung hoàng đạo Nhân Mã đang tìm kiếm điều gì đó thực tế hơn, bạn mong người ấy chấp nhận con người thật của bạn.

May mắn là Nhân Mã sẽ trở thành chòm sao nhận được tình yêu ngọt ngào và thấu hiểu đúng dịp lễ tình nhân năm nay. Bạn tin rằng người này dành cho bạn và đúng là người mà bạn mong chờ bao lâu nay, thế nên đừng bỏ lỡ cơ hội của mình.  

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm)

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

Tin mới nhất