Sắc màu Cuộc Sống

3 cung hoàng đạo gặp vận rủi liên miên sau lễ Giáng sinh, cuối tuần chẳng mấy vui vẻ

An Chi
Chia sẻ

Dưới đây là 3 cung hoàng đạo xui xẻo nhất từ ngày Giáng sinh trở đi, bạn có nằm trong số đó không?

Giáng sinh là ngày lễ để người thân, bạn bè quây quần bên nhau. Đáng nhẽ đây là một ngày vui với tất cả mọi người, nhưng trên thực tế Giáng sinh 2021 sẽ là điều tồi tệ nhất với 3 cung hoàng đạo Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình, vì năng lượng của họ khác hẳn với năng lượng có tính kỷ luật, khuôn phép của Ma Kết. 

Cùng với mặt trời, sao Kim cũng ở trong Ma Kết, thực hiện hành trình nghịch hành của mình và tạo ra một năng lượng kết nối với sao Diêm Vương vào ngày 25/12. Sự kết nối này có thể sẽ dẫn đến những thay đổi đột ngột.

Không chỉ vậy, sao Thổ cũng đang có tương tác năng lượng không mấy dễ chịu với sao Thiên Vương, càng khiến cho cuộc sống của chúng ta trở nên khó thích nghi với những thay đổi diễn ra vào lúc này. Dưới đây là những điều tồi tệ có thể xảy ra với 3 cung hoàng đạo xui xẻo kể trên sau ngày Giáng sinh. 

Song Tử

Song Tử là một trong những cung hoàng đạo xui xẻo nhất sau ngày Giáng sinh. 

Song Tử vốn được mệnh danh là cung hoàng đạo dễ thích ứng nhất trong 12 cung hoàng đạo, nhưng cung hoàng đạo này cũng khá “khó thở” trong mùa Ma Kết này. Với tác động của sao Kim nghịch hành, mọi khó khăn có thể tăng lên gấp bội.

Song Tử có nhiều thứ phải bận lòng, các mối quan hệ cá nhân giảm sút đòi hỏi bạn phải xem xét lại. Vào cuối tuần này, sao Kim nghịch hành trong chòm Ma Kết có thể “quét sạch” những thứ đang tồn tại một cách hời hợt, nên để tránh những mất mát không đáng có, bạn nên chú ý hơn tới những gì quan trọng với mình. 

Thiên Bình

So sao Kim là hành tinh chiếu mệnh của Thiên Bình nên khi sao Kim nghịch hành, Thiên Bình sẽ chịu ảnh hưởng nhiều hơn so với các cung hoàng đạo khác, thách thức cuộc sống của bạn. Đặc biệt, trong khoảng thời gian này, Thiên Bình nên nhìn nhận lại các mối quan hệ trong công việc, bạn bè, gia đình. 

Vốn là người hòa nhã, luôn quan tâm đến suy nghĩ, phản ứng của người khác nhưng đây không phải là trách nhiệm mà Thiên Bình cần thường xuyên gánh vác, nên bạn hãy ngừng việc hy sinh nhu cầu của bản thân để chiều lòng người khác, đồng thời đặt ra những ranh giới cần thiết cho các mối quan hệ của mình.

Bảo Bình

Bảo Bình mang trong mình nguồn năng lượng trái ngược hẳn với năng lượng an toàn của mùa Ma Kết, nhưng với sự mâu thuẫn từ Sao Thổ mà bạn sẽ cảm thấy dè chừng hơn với những biến động và đổi mới mà vũ trụ đem đến vào lúc này. Vì vậy, những ngày sau Giáng sinh là thời điểm bạn nên đánh giá lại toàn bộ cuộc sống của mình. 

Cái gì đang kìm hãm sự phát triển của bạn, cái gì có khả năng hỗ trợ bạn? Bây giờ bạn nên đi hướng mới hay cố gắng duy trì những gì đáng có, bạn nên lắng nghe trái tim mình để biết bản thân thực sự muốn gì và cần gì. Nếu không cuộc sống của bạn sẽ bị xáo trộn, khiến bạn tốn nhiều thời gian vì phải đi đường vòng. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

An Chi

Tin mới nhất